Khi đặt cọc mua Bphone 2 từ hôm nay (26/7) đến hết ngày 7/8 tại Thế giới di động, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Mới đây, BKAV đã chính thức gửi thư mời tham dự sự kiện ra mắt smartphoneBphone 2. Theo mức giá dự kiến mà Thế giới di động đăng tải, mẫu smartphone mới của BKAV sẽ ở mức dưới 10 triệu đồng.


Bên cạnh đó, Thế giới di động còn đưa ra chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng đặt cọc Bphone 2 từ nay đến hết ngày 7/8. Cụ thể, khách hàng có 3 mức lựa chọn số tiền sẽ đặt trước là 2 triệu, 5 triệu và 8 triệu đồng.


Chương trình ưu đãi mà Thế giới di động đưa ra.
Chương trình ưu đãi mà Thế giới di động đưa ra.

Trong đó 5 khách hàng may mắn sẽ có cơ hội được mua Bphone 2 với số tiền giảm 8 triệu đồng (tương đương với số tiền đã đặt cọc). 20 người đặt mua trước sẽ được giảm 5 triệu đồng và 475 suất khác sẽ được tặng 2 triệu đồng. Ngoài ra, tất cả khách hàng đặt mua trước đều nhận được ốp lưng chính hãng.

Theo thông tin được Thế giới di động đăng tải cách đây không lâu, Bphone 2 được trang bị màn hình AMOLED kích thước 5,5 inch, độ phân giải Quad HD (2K). Viên pin dung lượng 4.100 mAh, tích hợp công nghệ sạc nhanh QuickCharge 3.0 của Qualcomm cùng chuẩn kết nối USB Type-C.

“Trái tim” của Bphone 2 là vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820 lõi tứ với xung nhịp tối đa 2,15 GHz. RAM 4 GB, bộ nhớ trong 128 GB, chưa rõ có khay cắm thẻ nhớ hay không. Hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow, được tùy biến trên giao diện BOS.

Camera chính của Bphone 2 có độ phân giải 21 MP, trang bị đèn flash LED kép, hỗ trợ quay video 4K. Máy ảnh “tự sướng” độ phân giải 5 MP. Tuy nhiên, tính xác thực của những nguồn tin này vẫn chưa được kiểm chứng, bởi BKAV muốn giữ kín thông tin của Bphone 2 trước ngày ra mắt.