Vừa qua tại MWC được tổ chức tối 21/2, Samsung đã tuyên bố tham gia thị trường công nghệ camera quay hình, chụp ảnh 360 độ với thiết bị Gear 360.

Ông lớn đang có những bước chân đầu tiên dấn thân vào công nghệ camera quay video 360 độ với thiết bị có tên Gear 360.Ông lớn đang có những bước chân đầu tiên dấn thân vào công nghệ camera quay video 360 độ với thiết bị có tên Gear 360.

Chiếc camera này được cung bố cùng với Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge trong triển lãm MWC 2016 vừa diễn ra tối ngày 21/2 tại Barcelona.
      Thiết bị này sẽ có sẵn trên thị trường vào quý II năm này. Chiếc camera này được cung bố cùng với Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge trong triển lãm MWC 2016 vừa diễn ra tối ngày 21/2 tại Barcelona. Thiết bị này sẽ có sẵn trên thị trường vào quý II năm này.

Gear 360 có thiết kế như 1 quả cầu nhỏGear 360 có thiết kế như 1 quả cầu nhỏ.

với thấu kính kép có vai trò chụp và chia sẻ ảnh cũng như quay video 360 độ một cách dễ dàng. Với thiết kế này nó trông giống như một con ngươi. Với thấu kính kép có vai trò chụp và chia sẻ ảnh cũng như quay video 360 độ một cách dễ dàng. Với thiết kế này nó trông giống như một con ngươi.

Phía chân của thiết bị được thiết kế phẳng vì vậy nó có thể đặt lên hầu hết tất cả các bề mặt Phía chân của thiết bị được thiết kế phẳng vì vậy nó có thể đặt lên hầu hết tất cả các bề mặt.

đồng thời nó cũng có chân máy riêng của mình. đồng thời nó cũng có chân máy riêng của mình.

Gear 360 được trang bị một phần menu, ghi âm và một số nút nguồn Gear 360 được trang bị một phần menu, ghi âm và một số nút nguồn

cùng với một màn hình siêu nhỏ PMOLED trên thân máy màu trắng. cùng với một màn hình siêu nhỏ PMOLED trên thân máy màu trắng.      Ngoài ra nó cũng được trang bị một khe cắm thẻ nhớ microSD lên đến 128GB, pin tháo rời. Cả 2 đều được “giấu” ở sau 1 nắp mở. Gear 360 có khả năng chống sóc, chống bụi. Ngoài ra nó cũng được trang bị một khe cắm thẻ nhớ microSD lên đến 128GB, pin tháo rời. Cả 2 đều được “giấu” ở sau 1 nắp mở. Gear 360 có khả năng chống sóc, chống bụi.


      Giống như hầu hết tất cả các thiết bị chụp hình hay quay clip khác thì Gear 360 cũng cần phải kết nối với một thiết bị nào đó để sử dụng được các tập tin đã lưu. Và Galaxy S7 và S7 Edge là 2 thiết bị duy nhất có thể kết hợp với Gear 360 tại thời điểm này. Giống như hầu hết tất cả các thiết bị chụp hình hay quay clip khác thì Gear 360 cũng cần phải kết nối với một thiết bị nào đó để sử dụng được các tập tin đã lưu. Và Galaxy S7 và S7 Edge là 2 thiết bị duy nhất có thể kết hợp với Gear 360 tại thời điểm này.

Tuy nhiên nếu bạn muốn sở hữu Gear 360 mà không muốn mua Galaxy S7 hay S7 edge thì bạn sẽ phải tải ứng dụng về để xử lý những tập tin đó Tuy nhiên nếu bạn muốn sở hữu Gear 360 mà không muốn mua Galaxy S7 hay S7 edge thì bạn sẽ phải tải ứng dụng về để xử lý những tập tin đó.

Chất lượng hình ảnh của Gear 360 có lẽ sẽ tốt hơn của thiết bị Theta S những vẫn khó có thể vượt mặt được các đàn anh như các thiết bị tương tự của Nikon hay GoPros.
      
    
  Chiếc camera này được cung bố cùng với Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge trong triển lãm MWC 2016 vừa diễn ra tối ngày 21/2 tại Barcelona.
Chất lượng hình ảnh của Gear 360 có lẽ sẽ tốt hơn của thiết bị Theta S những vẫn khó có thể vượt mặt được các đàn anh như các thiết bị tương tự của Nikon hay GoPros. Chiếc camera này được cung bố cùng với Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge trong triển lãm MWC 2016 vừa diễn ra tối ngày 21/2 tại Barcelona.