Ôtô du lịch 16 chỗ quay đầu ẩu khiến xe máy văng sang đường, hổ săn trộm bò trước mặt nhiều người, câu được cá lăng to như người… là những clip ấn tượng được Khoa học & Phát triển gửi tới quý độc giả trong ngày hôm nay.

1
Ôtô quay đầu ẩu khiến xe máy văng sang đường. Ôtô du lịch 16 chỗ quay đầu không quan sát va chạm với xe máy khiến cả hai người ngồi trên văng sang phía bên đường. (CHI TIẾT)


1
Nam thanh niên gây tai nạn vì... xi-nhan sai hướng. Nam thanh niên sang đường ẩu, xi-nhan phải nhưng lại rẽ trái khiến người đi xe máy phía sau tông phải. (CHI TIẾT)


1
Những tai nạn ôtô nghiêm trọng trên mọi nẻo đường. Vì nhiều nguyên nhân khác nhau nên những chiếc ôtô đã gây ra hoặc gặp phải tai nạn giao thông nghiêm trọng. Những tai nạn này gây thiệt hại to lớn về người và tài sản. (CHI TIẾT)

1
Hổ thản nhiên giết chết bò ngay trước mặt nhiều người. Dù đang có rất nhiều du khách ở gần đó, nhưng con hổ vẫn thản nhiên lao lên giết chết chú bò. Thậm chí, tiếng la hét của con người và tiếng ồn phát ra từ động cơ xe cũng không làm ảnh hưởng đến việc săn mồi của “chúa sơn lâm”. (CHI TIẾT)

1
Gấu nâu lao xuống sông truy sát nai sừng tấm. Con gấu nâu đã chẳng ngại ngần lao xuống sông nhằm tóm gọn chú nai sừng tấm để làm thức ăn. Đáng tiếc, những nỗ lực của nó lại không đem lại kết quả như ý. (CHI TIẾT)

1
Tóm gọn cá lăng vàng to như người. Anh chàng người Brazil đã khiến nhiều người phải “ngả mũ thán phục” khi không dùng cần câu mà vẫn tóm gọn được một chú cá lăng vàng khổng lồ trên sông. (CHI TIẾT)

1
Ngỡ ngàng trước cảnh mang chài ra sa mạc để… bắt chim. Thông thường, chài thường là một trong những dụng cụ được con người dùng dể đánh bắt cá. Thế nhưng, hai chàng trai người Ả Rập lại dùng chài để… săn chim cu gáy trên sa mạc. (CHI TIẾT)

1
Linh cẩu bị ngựa vằn “tẩn nhừ xương”. Một chú ngựa vằn dũng cảm đã chạy tới dùng chiêu “đá hậu” với linh cẩu. Sau đó, chú ngựa vằn này còn truy đuổi và giẫm lên người đối thủ. Dính đòn đau, linh cẩu buộc phải bỏ đi. (CHI TIẾT)

1
Quá trình sinh trưởng và phát triển của muỗi truyền bệnh. Hiện nay, tại miền nam đang là mùa mưa. Đây chính là mùa thuận lợi cho các loài muỗi truyền bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản... sinh trưởng và phát triển. Clip sau đây sẽ giúp các bạn biết được vòng đời của loài muỗi truyền bệnh này. (CHI TIẾT)