Một chú chó con bị bỏ rơi với cái đuôi trên đầu, sau khi được giải cứu, mọi người đã gọi chú với cái tên thân thương là "chó con kỳ lân".

Chú chó "kỳ lân" bị bỏ rơi có đuôi trên đầu.

Chú chó con có tên là Narwhal the Little Magical Furry Unicorn, được tìm thấy bởi Mac's Mission, một tổ chức cứu hộ động vật ở Missouri.

Narwhal - chó con kỳ lân với cái đuôi mọc ra từ trán - Ảnh 2.

Chú chó con có tên là Narwhal the Little Magical Furry Unicorn.

Narwhal - chó con kỳ lân với cái đuôi mọc ra từ trán - Ảnh 3.

Vì vẻ ngoài khá đặc biệt nên đã có rất nhiều người ngỏ ý muốn nhận nuôi chú "chó con kỳ lân" này.

Phần đuôi ở trên trán chú chó này không hề được kết nối với bất kì kết cấu xương như thông thường, hiểu một cách đơn giản thì nó giống như một cục thịt thừa trên trán, nhưng chính điều đó đã khiến cho chú chó bị bỏ rơi này trở nên hết sức đặc biệt.

Narwhal được tìm thấy với một vết thương ở chân, cái đuôi nhỏ bé nằm giữa đôi mắt đáng yêu của chú ta và bên cạnh đó là một chú chó khác có vẻ lớn hơn - có thể là một con chó sục lông xù.

Nhóm giải cứu cũng cho biết thêm rằng cái đuôi ở trên trán của Narwhal không thể ngoe nguẩy như những chiếc đuôi bình thường.

Hơn nữa, nhóm giải cứu cũng muốn theo dõi thêm, phòng trừ trường hợp chiếc đuôi này ảnh hưởng tới sức khỏe của "chó con kỳ lân", nó sẽ bị loại bỏ khi Narwhal đủ điều kiện sức khỏe và cứng cáp hơn.

Narwhal - chó con kỳ lân với cái đuôi mọc ra từ trán - Ảnh 4.

Bác sĩ Brian Heuring, bác sĩ thú y tại Phòng khám Cape Small Animal Clinic, khám cho Narwhal.

Sau khi được bác sĩ Brian Heuring, bác sĩ thú y tại Cape Small Animal Clinic kiểm tra, ông nói rằng ở thời điểm hiện tại, chiếc đuôi trên trán này hoàn toàn vô hại và không có lí do gì để loại bỏ nó đi cả.

Cũng chính nhờ vào vẻ ngoài đặc biệt của mình, hàng ngàn người đã bày tỏ sự thích thú cũng như yêu mến chú "chó con kỳ lân" lên trang Facebook của Mac's Mission.

Có những người bày tỏ suy nghĩ rằng Narwahl nên là thành viên thường trực của đội cứu hộ và coi chú ta là linh thú của Mac's Mission.

Dajuanna Decelle nói: "Tôi nghĩ bạn nên giữ lại chú chó nhỏ này và biến chú ta thành một chú chó trị liệu cho trẻ em và những người khác".

Narwhal - chó con kỳ lân với cái đuôi mọc ra từ trán - Ảnh 5.

Chiếc đôi nhỏ nhỏ xinh xinh này có vẻ như chả làm phiền gì tới chú chó nhỏ của chúng ta.

Khác biệt và độc đáo không phải là một điều xấu.

May mắn thay, cái đuôi không làm phiền Narwhal và chú chó nhỏ này vẫn có thẻ sinh hoạt một cách bình thường, chỉ có điều hiện tại chú ta đang phải thực hiện quá trình trị liệu phục hồi vì nhưng vết thương trên cơ thể.

Narwhal vẫn chưa được về nhà mới bởi nhóm cứu hộ muốn giữ chú ta lại để điều trị cũng như theo dõi sự phát triển để có thể can thiệp kịp thời nếu như chiếc đuôi trên trán ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của chú ta.

Narwhal - chó con kỳ lân với cái đuôi mọc ra từ trán - Ảnh 6.

Đuôi kỳ lân của Narwhal không cần phải gỡ bỏ ở thời điểm hiện tại.

Narwhal - chó con kỳ lân với cái đuôi mọc ra từ trán - Ảnh 7.

Narwhal vẫn chưa được về nhà mới bởi nhóm cứu hộ muốn giữ chú ta lại để điều trị cũng như theo dõi sự phát triển để có thể can thiệp kịp thời nếu như chiếc đuôi trên trán ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của chú ta.