Khóa học nâng cao kỹ năng giáo dục STEAM và ứng dụng tư duy máy tính vào giảng dạy trị giá 350 USD giờ được mở miễn phí qua hình thức trực tuyến.

Khóa học do Digital Elite Study Cube (DESC) - một đơn vị trực thuộc Viện Công nghiệp Thông tin (III) của Đài Loan - tổ chức bằng tiếng Anh, dành cho giáo viên từ mẫu giáo đến lớp 12, nhà quản lý, hoặc nhà giáo dục ở bất kỳ đâu có kết nối internet - Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Giáo dục EdLab Asia, đối tác của III tại Việt Nam, cho biết.


Khóa học có sự tham gia giảng dạy của nhiều giảng viên. Ảnh:DESC

Diễn ra từ ngày 22/4 đến 1/6 vào các thứ Hai và thứ Tư hằng tuần (tổng cộng 12 buổi), mỗi buổi kéo dài 1 tiếng, khóa học tập trung vào 5 chủ đề: Giáo dục thẩm mỹ tại nhà; Học trong những ngày giãn cách xã hội; Bảo vệ bản thân trước dịch bệnh; Tư duy sáng tạo; và Kết nối với thế giới.

Hoàn thành khóa học, người học sẽ hiểu rõ các khái niệm như giáo dục STEAM và tư duy máy tính; nắm bắt được các xu hướng giáo dục quốc tế hiện nay; học được cách sử dụng các công nghệ, công cụ và nguồn lực phù hợp để giải quyết các vấn đề thường gặp trên lớp học và triển khai các công nghệ, công cụ đó trong thực tế.

500 học viên sẽ được nhận, theo nguyên tắc đăng ký sớm sẽ được ưu tiên. Chỉ cần tham gia hơn 80% thời lượng của khóa học, người học sẽ được III cấp chứng chỉ điện tử.

Thông tin về khoá học: https://www.programmyschool.org/workshop/

Link đăng ký: https://bit.ly/2UPqRkM