Người đàn ông bị kéo lê một đoạn đường dài vì dừng xe máy trước đầu xe container, xe cứu thương chạy với tốc độ cực nhanh gây tai nạn, người đẹp câu được cá chép khổng lồ… là những clip ấn tượng có trong điểm tin “clip hot” ngày hôm nay.

1
Môtô tông xe hơi cực mạnh, 2 người trọng thương. Hai nam thanh niên đã bị thương nặng khi chiếc môtô của họ tông cực mạnh vào đuôi xe hơi đang đậu bên lề đường. (CHI TIẾT)

1
Vượt đèn đỏ, xe tăng tông trúng Kia Cee’d rồi bỏ đi ở Nga. Xe tăng của quân đội Nga vượt đèn đỏ, đâm trúng chiếc Kia Cee’d đi qua ngã tư rồi bỏ đi. (CHI TIẾT)

1
Xe cứu thương chạy với tốc độ cực nhanh gây tai nạn, suýt lật tại ngã tư. Xe cứu thương chạy với tốc độ kinh hoàng khi đi qua ngã tư, đã va chạm với chiếc ôtô khác khiến xe cứu thương suýt lật tại chỗ. (CHI TIẾT)

1
Dừng xe máy trước đầu xe container, người đàn ông bị kéo lê một đoạn đường dài. Người đàn ông dừng xe máy trước đầu xe container, bị kéo lê giữa đường. (CHI TIẾT)

1
Lợn rừng chết thảm trước sư tử vì không tin bạn. Việc không có đủ tầm nhìn cũng như không tin vào cảnh báo của đồng loại đã khiến chú lợn rừng phải trả giá bằng cả tính mạng khi bị con sư tử giết chết. (CHI TIẾT)

1
Sư tử bị bầy linh cẩu “tẩn nhừ xương”. Vì quá tự tin sức mạnh cũng như kích thước vượt trội, hai chú sư tử cái đã lao tới tấn công bầy linh cẩu để cướp xác con trâu rừng. Thế nhưng, chính điều này lại khiến chúng bị đối thủ “tẩn nhừ xương”. (CHI TIẾT)

1
Người đẹp câu được cá chép khổng lồ trên hồ tự nhiên. Cô nàng cần thủ có tên Mary trong đoạn video sau đây đã khiến nhiều người phải “ngả mũ thán phục” khi câu được một chú cá chép nặng gần 30kg. (CHI TIẾT)

1
Rùng mình cảnh người đàn ông “chơi đùa” cùng rắn hổ mang chúa. Sau khi người bạn đồng hành leo lên cây bắt rắn hổ mang chúa thả xuống, người đàn ông đã chụp lấy đuôi con rắn. Sau đó, người đàn ông này đã “chơi đùa” với loài động vật bò sát trước sự trầm trồ thán phục của khá nhiều người. (CHI TIẾT)