Người dân bang Morelos, Mexico đã ghi lại được hình ảnh vật thể lạ giống vật thể bay không xác định (UFO) hình con sứa trên bầu trời đêm.

Ông Amado Marquez lần đầu tiên ghi lại được hình ảnh vật thể lạ giống UFO hình con sứa bay trên nhà ông ở thành phố Tepoztlán thuộc bang Morelos vào năm 1991. Ngày 11/9 vừa qua, ông khẳng định đã quay phim được chính vật thể lạ đó ở gần nhà mình.
Các quan chức thành phố Tepoztlán cho biết họ không biết vật thể lạ giống hình con sứa mà ông Marquez ghi lại được là gì.
Khu vực mà ông Marquez sinh sống ở thành phố Tepoztlán được cho là địa điểm UFO hay xuất hiện. Nhiều người dân địa phương cho biết họ thường xuyên nhìn thấy các vật thể bay kỳ lạ trên thung lũng Tepoztlan.
Sung sot vat the giong UFO hinh sua bi an o Mexico
UFO hình con sứa được ông Marquez ghi lại vào ngày 11/9.
Rất đông du khách đã đổ về khu vực thung lũng Tepoztlan với mong muốn được tận mắt chứng kiến UFO. Một số tin đồn cho rằng khu vực này là địa điểm dừng chân thường xuyên của người ngoài hành tinh.
Ngày 5/5, ông Marquez cũng quay được một vật thể bay bí ẩn trên bầu trời. Nó có hình giống một chiếc chuông bay lơ lửng trên đỉnh đồi.