Ngày 31/7/2019, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã khai trương Văn phòng Thúc đẩy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Văn phòng là đầu mối kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp của tỉnh, triển khai chính sách hỗ trợ cho các doanh nghiệp khởi nghiệp, cung cấp không gian dành cho khởi nghiệp đổi mới sáng tạo bao gồm phòng đào tạo, sự kiện, phòng họp, các phòng ươm tạo doanh nghiệp khởi nghiệp, cố vấn...

Cắt băng khai trương Văn phòng. Nguồn: Facebook Khởi nghiệp Bà Rịa - Vũng Tàu

Tham dự lễ khai trương, ông Trần Văn Tuấn, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, phát biểu tại lễ Khai trương, ông Trần Văn Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng khai trương Văn phòng tại trụ sở mới và mong muốn từ đây Văn phòng sẽ hoạt động hiệu quả trong vai trò đầu mối phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp tỉnh cũng như có các hỗ trợ thiết thực dành cho startup.

Ông Trần Văn Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh - phát biểu tại buổi lễ. Nguồn Facebook Khởi nghiệp Bà Rịa -Vũng Tàu

Ông Trần Duy Tâm Thanh, Phó giám đốc Sở KH&CN, Trưởng Văn phòng, cho biết đã triển khai kế hoạch hoạt động trong năm 2019, triển khai Đề án hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu giai đoạn 2019-2025, và công bố chương trình tiền ươm tạo doanh nghiệp khởi nghiệp.

12 dự án khởi nghiệp tiêu biểu tỉnh BR-VT trong nhiều lĩnh vực: cơ khí, giáo dục, công nghệ thông tin, nông nghiệp, chế biến cũng được trưng bày trong khuôn khổ lễ khai trương.

Một gian hàng trong lễ khai trương. Nguồn: Facebook Khởi nghiệp Bà Rịa - Vũng Tàu

Sau lễ khai trương, các startup đăng ký tham gia các chương trình hỗ trợ tại Văn phòng và chia sẻ, bày tỏ các kỳ vọng, mong muốn của mình đối với Văn phòng.

Thông tin chi tiết về Văn phòng:

Văn phòng thúc đẩy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Địa chỉ: 04 Xuân Diệu, Phường 7, TP Vũng tàu
Liên hệ: startup.brvt@gmail.com | 0933762926 | http://startup.baria-vungtau.gov.vn/