Thủ đô Amsterdam (Hà Lan), thành phố Mexico (Mexico), Los Angeles (Mỹ)… là những thành phố tuyệt vời nhất dành cho giới trẻ (độ tuổi từ 15-29) theo bầu chọn của LL. Bảng xếp hàng này dựa trên tiêu chí việc làm, sự đang dạng cuộc sống và tiện nghi.

1. New York. Là thành phố đông dân nhất tại Mỹ và trung tâm của vùng đô thị New York. Thành phố có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đối với thương mại, tài chính, văn hóa, thời trang và giải trí toàn cầu.

2. London. Là Thủ đô và đồng thời là vùng đô thị lớn nhất Vương quốc Anh. London là thành phố toàn cầu, cùng thành phố New York (Mỹ) là trung tâm tài chính lớn nhất thế giới. Ngoài ra, thành phố còn có thành phần dân tộc, văn hóa, tôn giáo đa dạng với hơn 300 ngôn ngữ được sử dụng.

3. Berlin. Là Thủ đô của Đức. Nó là trung tâm chính trị, văn hóa, khoa học quan trọng của châu Âu. Đô thị lớn này là một điểm nút giao thông và một trong những thành phố thu hút được nhiều khách du lịch nhất lục địa già. Nhiều trường đại học, viện nghiên cứu, nhà hát và viện bảo tàng tại Berlin có danh tiếng quốc tế.

4. San Fransisco. Trung tâm văn hóa và tài chính hàng đầu của Bắc California và vùng vịnh San Francisco, Mỹ. Nó nổi tiếng vì mùa Hè mát mẻ, sương mù, đồi dốc trùng điệp, kiến trúc đa dạng và những danh lam thắng cảnh như cầu Cổng Vàng, xe chạy bằng dây cáp, nhà tù xưa trên đảo Alcatraz, khu Phố Tàu… San Fransisco cũng là trung tâm tài chính và ngân hàng chính yếu của Mỹ.

5. Paris. Thủ đô của nước Pháp và là một trong ba thành phố phát triển kinh tế nhanh nhất thế giới cùng với London và New York. Paris là một trung tâm văn hóa lớn của thế giới và cũng là một trong những thành phố du lịch thu hút nhất.

6. Toronto. Thành phố đông dân nhất tại Canada và là tỉnh lỵ của tỉnh Ontario. Nó là một trong những thành phố đa dạng nhất trên thế giới về tỷ lệ dân cư không sinh tại địa phương, với khoảng 49% dân số sinh bên ngoài quốc gia Bắc Mỹ này.

7. Chicago. Là thành phố đông dân thứ 3 của Mỹ. Ngày nay, nó là một trung tâm quốc tế về tài chính, thương nghiệp, công nghiệp, kỹ nghệ, truyền thông và giao thông. Chicago là một thành phố toàn cầu có thứ hạng cao.

8. Los Angeles. Là thành phố lớn nhất tiểu bang California và lớn thứ 2 của Mỹ. Los Angeles nổi danh là trung tâm điện ảnh, nơi có rất nhiều minh tinh sinh sống. Nhiều phim và chương trình truyền hình của Hollywood được quay ở thành phố này.

9. Mexico. Là Thủ đô và là thành phố lớn nhất Mexico. Nó là trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa quan trọng nhất của quốc gia này nói riêng và Bắc Mỹ nói chung.

10. Amsterdam. Là Thủ đô chính thức của Hà Lan. Nó nằm trên các bờ vịnh IJ và sông Amstel. Amsterdam được thành lập vào thế kỷ 12 từ một làng chài nhỏ bên bờ sông Amstel. Ngày nay, đây là thành phố lớn nhất Hà Lan và là trung tâm chính trị, kinh tế ở phía Tây của quốc gia này.