Sở KH&CN TPHCM vừa triển khai Chương trình Hỗ trợ trình diễn công nghệ (Tech-Demo), nhằm giúp doanh nghiệp và startup quảng bá, giới thiệu sản phẩm.

Do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, các sự kiện trình diễn, giới thiệu công nghệ trong Chương trình sẽ được tổ chức chủ yếu theo hình thức trực tuyến; sáu đó, nội dung truyền phát được biên tập thành video để trình chiếu trên Cổng thông tin Đổi mới sáng tạo và Chuyển giao công nghệ (Techport.vn) và kênh Youtube của Sàn giao dịch công nghệ.

Đây là giải pháp linh hoạt vừa hỗ trợ doanh nghiệp vừa thực hiện yêu cầu phòng chống dịch.

H
Hỗ trợ startup giới thiệu công nghệ thông qua hội thảo. Ảnh: KA

Từ nay đến hết năm 2021, các doanh nghiệp, tổ chức hoặc startup có nhu cầu trình diễn, giới thiệu công nghệ, sẽ được hỗ trợ thực hiện hoàn toàn miễn phí. Sau sự kiện, doanh nghiệp, tổ chức hoặc startup còn được tham gia thêm những hoạt động tư vấn, hỗ trợ tiếp theo, để tăng cơ hội kết nối, ký kết hợp đồng chuyển giao công nghệ. Các thiết bị, giải pháp công nghệ cũng sẽ được hỗ trợ trưng bày tại các khu vực Khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo, Chợ công nghệ và thiết bị thường xuyên… của Sở KH&CN TPHCM.

Doanh nghiệp, startup đăng ký tham gia Chương trình tại http://tinyurl.com/p8duwm7p