Trước đây, bạn phải mất số tiền khá lớn mỗi tháng vào khoản nhắn tin cho bạn bè, người thân bằng SMS. Để tiết kiệm cho người dùng, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn nhắn tin SMS nội mạng hoàn toàn miễn phí cho thuê bao Viettel.

Bài viết này giới thiệu tới độc giả một phần mềm của Viettel có tên là Mocha với nhiều tính năng hay. Trong đó đáng chú ý nhất là tính năng nhắn tin SMS miễn phí không giới hạn dành cho các thuê bao nội mạng Viettel.


Mocha cho phép người dùng chat với nhau. Hơn thế nữa, nếu bạn dùng SIM Viettel thì có thể sử dụng Mocha để nhắn tin SMS miễn phí cho các thuê bao Viettel khác, dù họ không cài Mocha.


Sau đây là cách sử dụng ứng dụng này vô cùng đơn giản.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải về và cài đặt ứng dụng Mocha: Nhắn SMS miễn phí trên cửa hàng ứng dụng Google Play hay App Store.

s

Bước 2: Mở ứng dụng vừa cài đặt. Tiếp theo, nhập số điện thoại Viettel của bạn để sử dụng ứng dụng.

s

Bước 3: Kế đến, nhập mã xác nhận nhận được từ tin nhắn do Mocha gửi về. Sau đó, chọn Đăng nhập.

d

Bước 4: Tiếp đến, bạn cần nhập một số thông tin cá nhân để đăng ký, sau khi hoàn thành bấm Xong.

a

Bước 5: Giao diện ứng dụng khá đơn giản và dễ sử dụng, bạn có thể chọn vào tab tin nhắn. Tiếp đến, chọn biểu tượng nhắn tin SMS để bắt đầu nhắn tin cho bạn bè trong danh bạ của mình.

s

Bước 6: Danh bạ của bạn sẽ hiện ra, bạn có thể chọn người cần nhắn tin. Cuối cùng, soạn nội dung tin nhắn rồi gửi như nhắn tin SMS thông thường.

q