Nằm trong Chuỗi Hội thảo bảo mật thường niên được tổ chức nhiều lần trong năm dành riêng cho giới nghiên cứu bảo mật Việt Nam, Đại hội Trà đá Hacking #8 lần này sẽ được tổ chức vào ngày 06/9/2019 tại Tòa nhà VNPT NET, số 30 đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trà Đá Hacking được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 6/2016 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong 3 năm liên tiếp, Trà đá hacking đã tổ chức 7 lần nhưng đây mới là lần thứ 2 được tổ chức tại Hà Nội. Đặc biệt, Trà Đá Hacking lần 8 được đồng tổ chức bởi VNSecurity và Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia.

Mạng xã hội, Internet hay các công nghệ 4.0 đang đặt ra nhiều nguy cơ an ninh và yêu cầu bảo mật an toàn thông tin chuyên sâu. “Trà đá hacking” là sự kiện thúc đẩy nghiên cứu an toàn thông tin chuyên sâu và tạo ra một không gian trao đổi, nghiên cứu cho cộng đồng hacking/security ở Việt Nam.

Danh sách diễn giả của Trà đá Hacking #8 là các chuyên gia bảo mật cấp cao đến từ các tập đoàn và tổ chức uy tín trong nước và quốc tế. Nhiều diễn giả có những nghiên cứu và sản phẩm được cộng đồng trên thế giới đánh giá cao, số khác trong đó thường xuyên công bố các lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trong các giao thức xương sống và phần mềm phổ biến trên Internet. Danh sách chi tiết các diễn giả xem tại: https://event.tradahacking.vn/speakers/

Trà đá Hacking là một trong những hội thảo về an ninh mạng được giới chuyên môn mong chờ trong năm, được tổ chức bởi những tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực an toàn thông tin Việt Nam. Sự kiện được đồng hành hỗ trợ từ nhiều các doanh nghiệp, tập đoàn như VNPT, Viettel, FPT, CMC, ECQ.

Trà đá Hacking #8 được kỳ vọng sẽ truyền cảm hứng, thúc đẩy niềm đam mê của không chỉ người trong giới chuyên môn mà còn giới trẻ về lĩnh vực an toàn, an ninh mạng, góp phần nâng chất lượng nguồn nhân lực về an toàn thông tin cho Việt Nam.

Địa chỉ đăng ký tham dự Trà đá Hacking: https://event.tradahacking.vn/

Về đơn vị tổ chức

VNSecurity (VNSEC) là nhóm nghiên cứu an toàn, an ninh mạng hàng đầu trong nước được thành lập từ năm 1999, gồm các thành viên đã và đang công tác trong lĩnh vực bảo mật ở các tập đoàn công nghệ và bảo mật lớn trong và ngoài nước. Đại diện cho nhóm VNSecurity là Doanh nghiệp xã hội phi lợi nhuận VNSEC với mục tiêu góp phần xây dựng và phát triển lĩnh vực an toàn, an ninh mạng mạnh và bền vững trong nước thông qua các hoạt động xây dựng cộng đồng, đào tạo, tổ chức các hội thảo, cuộc thi CTF, trao giải thưởng, học bổng hàng năm.

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) trực thuộc Cục An toàn thông tin là đầu mối tập trung về mặt kỹ thuật, chỉ đạo các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông, Internet thực hiện các các hoạt động, nhiệm vụ bảo đảm an toàn thông tin mạng. Thực hiện chức năng giám sát an toàn không gian mạng Việt Nam.