Mẫu xe Hyundai i20 2018 sẽ lần đầu được công bố tại triển lãm Auto Expo vào ngày 9/2/2018 với nhiều thay đổi về ngoại thất.

Một buổi chạy thử nghiệm của chiếc Hyundai Elite i20 lần đầu tiên được phát hiện vào tháng tư vừa qua. Các cuộc thăm dò tiếp theo tiết lộ thêm một vài chi tiết, nhưng HMIL vẫn kiên quyết "kín tiếng" đến cùng để đem lại bất ngờ lớn cho khách hàng.

Tuy nhiên, có những thay đổi nhất định đối với ngoại thất mà chúng ta có thể chắc chắn. Trước tiên, chiếc xe sẽ mang logo của Hyundai với lưới tản nhiệt cascading. Như đã được mô tả trong bản phác họa của IAB, chiếc i20 sẽ có nhiều cải tiến ở đèn pha và thiết kế cản trước.

hyundai elite i20 ban nang cap lan dau he lo voi nhieu cai tien moi hinh 1
Ngoại thất phiên bản facelift Hyundai i20 của IAB năm 2018.

Chiếc xe cũng sẽ có những thay đổi đối với đuôi xe. Đèn đuôi sẽ được điều chỉnh với các chi tiết trang trí, bao gồm cả việc bổ sung đèn LED. Những hình ảnh rò rỉ trước đó cũng cho thấy Hyundai sẽ sử dụng bánh xe hợp kim cắt kim cương giống như chiếc Mercedes-Benz CLA hiện đại.

Bảng đồng hồ của chiếc i20 cũng được dự đoán sẽ có sự thay đổi về bố cục để thuận lợi hơn cho tầm nhìn của người lái. Tuy nhiên, danh sách những cải tiến về thiết bị có lẽ sẽ không nhiều bởi chiếc xe vốn đã rất đầy đủ và phong phú về tính năng. Phía bên trong cabin có thể mang dáng vẻ mới với bọc ghế mới và cập nhật mới với giao diện màn hình bảng điều khiển.

Dự kiến i20 sẽ có các phiên bản động cơ 1.2L xăng Kappa, 1.4L xăng Gamma và 1.4L U2 CRDi động cơ diesel sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho xe.