Trăn khổng lồ chết thảm sau khi nuốt gọn cá sấu, xe máy bị ôtô tông xuống mương khi xem câu cá bên đường, linh cẩu bị sư tử cho “ăn no đòn”… là những clip ấn tượng được Khoa học & Phát triển gửi tới quý độc giả trong ngày hôm nay.

1
Xem câu cá bên đường, xe máy bị ôtô tông xuống mương. Dừng xe xem câu cá bên đường, nam thanh niên bị ôtô lao thẳng vào người, hất văng xuống mương dẫn đến trọng thương. (CHI TIẾT)

1
Rợn người trước cảnh sư tử xé xác con non. Con sư tử đực đã khiến rất nhiều người xem cảm thấy “khiếp vía” khi có màn xé xác chú sư tử chưa trưởng thành. (CHI TIẾT)
1
Cuộc tử chiến kinh hoàng giữa trăn khổng lồ và cá sấu. Dù dễ dàng giết chết được chú cá sấu và nuốt gọn con mồi vào bụng, nhưng cuối cùng, con trăn vẫn phải bỏ mạng đầy đáng tiếc. (CHI TIẾT)

1
Màn hỗn chiến đẫm máu giữa 2 con heo rừng. Không hiểu lý do tại sao, 2 con heo rừng đã húc nhau rất ác liệt trên con sông nhỏ tại vườn quốc gia Kruger, Nam Phi. (CHI TIẾT)

1
Linh cẩu ăn no đòn vì cả gan “gọi hội quây” sư tử. Bực tức vì bị con sư tử cướp mồi, hai chú linh cẩu liền trở về gọi đồng loại tới tiếp sức. Thế nhưng, khi chưa thể đòi lại mồi thì chúng đã phải ăn no đòn vì bị lãnh chúa vùng đồng cỏ truy sát. (CHI TIẾT)

1
Cận cảnh quá trình bắt rắn hổ mang chúa khổng lồ “nhả ra vàng”. Nọc của những con rắn kịch độc khi đông khô có giá cao gấp nhiều lần so với vàng 9999. Thế nhưng, công việc chiết xuất nọc độc lại là thao tác mang nhiều nguy hiểm cho người làm. (CHI TIẾT)

1
Cần thủ câu được cá trắm “khủng” ở Bắc Bộ. Sau khi cá trắm cắn câu, người đàn ông đã tốn khá nhiều thời gian rê cần. Khi con cá đuối sức, anh đã phải nhờ tới sự trợ giúp của một số người bạn đồng hành để đưa cá lên bờ. (CHI TIẾT)

1
Rùng mình cảnh người đàn ông “ở chung” với 3 con trăn khổng lồ. Jay Brewer - người đàn ông Quốc tịch Mỹ đã khiến không ít người phải rùng mình khi vào chuồng và ngồi cạnh 3 con trăn “khủng”. (CHI TIẾT)

1
Những động tác Squat giúp tăng kích thước vòng 3 hiệu quả nhất. Những động tác squat trong đoạn clip sau đây có thể giúp bạn tăng kích thước vòng 3 một cách hiệu quả. Với một vòng 3 săn chắc và đầy đặn bạn có thể tự tin diện những trang phục bó sát hay những bộ váy gợi cảm nhất. (CHI TIẾT)