Chiều 11/10, Đảng ủy Khối các cơ quan TW và Bộ KH&CN đã long trọng tổ chức lễ trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp xây dựng Đảng Khối cơ quan TW cho các lãnh đạo Bộ KH&CN và Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp KH&CN cho các lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan TW.

Sự kiện có sự tham dự của ông Nguyễn Quang Dương - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương; ông Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương; ông Trần Hồng Hà - Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương...

Về phía Bộ KH&CN có ông Chu Ngọc Anh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ KH&CN, ông Trần Văn Tùng - Ủy viênBan Chấp hànhĐảng ủy khối, Phó Bí thư Ban Cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy Bộ, Thứ trưởng Bộ KH&CN; ông Trần Quốc Khánh - Ủy viên Ban Cán sự đảng, Thứ trưởng Bộ KH&CN; ông Phạm Công Tạc - Ủy viên Ban Cán sự đảng, Thứ trưởng Bộ KH&CN; ông Phạm Đại Dương - Ủy viên Ban Cán sự đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ KH&CN...

Quyết định số 1024-QĐ/ĐUK về việc tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng Đảng khối cơ quan Trung ương” được ông Lê Văn Thái - Trưởng Ban Tổ chức, Đảng ủy khối công bố. Theo đó, có 4 lãnh đạo Bộ KH&CN được ghi nhận vì đã có nhiều đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Đảng bộ khối các cơ quan Trung ương, gồm các ông Chu Ngọc Anh, Trần Quốc Khánh, Phạm Công Tạc và Phạm Đại Dương.

Ông Nguyễn Quang Dương - Bí thư Đảng ủy khối trao Kỷ niệm chương cho 04 đồng chí trong Lãnh đạo Bộ KH&CN
Các lãnh đạo Bộ KH&CN nhận kỷ niệm chương.

Cũng tại buổi lễ, ông Đặng Quang Huấn - Vụ trưởng Vụ Thi đua Khen thưởng, Bộ KH&CN - đã công bố Quyết định số 2733/QĐ-BKHCN về việc tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp KH&CN” cho 4 cá nhân, gồm các ông: Nguyễn Quang Dương, Lê Mạnh Hùng, Trần Hồng Hà và ông Phạm Quang Thao - Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương.

Bộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh trao Kỷ niệm chương cho các cá nhân đã có nhiều đóng góp đối với sự nghiệp phát triển KH&CN.
Bộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh trao kỷ niệm chương cho các cá nhân đã có nhiều
đóng góp đối với sự nghiệp phát triển KH&CN.

Phát biểu tại lễ trao, ông Nguyễn Quang Dương cho biết: "Trong thời gian vừa qua, Đảng bộ khối nói chung, Bộ KH&CN nói riêng đã rất tích cực triển khai Nghị quyết số 12-NQ/TW ngày 3/6/2017 và các chương trình nhiệm vụ công tác của lãnh đạo Chính phủ, Quốc hội và đã đạt nhiều kết quả, đặc biệt là việc nỗ lực đưa Nghị quyết 12 vào cuộc sống. Trong quá trình đó, Đảng bộ Bộ KH&CN là một trong 63 đơn vị trong Đảng bộ Kkhối các cơ quan TW đã rất nỗ lực để thực hiện".

Bộ trưởng Chu Ngọc Anh đã thay mặt Ban Cán sự Bộ KH&CN bày tỏ lời cảm ơn đối với Đảng ủy khối cơ quan TW về những đánh giá, ghi nhận đối với Bộ KH&CN. Bộ trưởng mong muốn trong thời gian tới, Bộ KH&CN và Đảng ủy khối sẽ xây dựng nội dung và quy chế phối hợp giữa hai bên.