Từ ngày 12-14/4, Triển lãm Smart Emotion 2017 sẽ diễn ra tại TPHCM với nhiều công nghệ, thiết bị thông minh, chiếu sáng, phát thanh truyền hình và nghe nhìn được giới thiệu.


Hơn 250 đơn vị đến từ 13 quốc gia (Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Indonesia…) sẽ tham gia Smart Emotion 2017với những thiết bị, công nghệ hiện đại như hệ thống nhà thông minh, công nghệ đèn led, loa âm thanh, đầu thu kỹ thuật số, thiết bị chụp hình, camera... với nhiều tính năng mới nhằm tiết kiệm năng lượng. Trong đó, có những đơn vị tên tuổi như Điện Quang, Rạng Đông, SCTV, Điền Quân, Sony, Anh Duy… Khách tham quan được trải nghiệm hệ thống nhà thông minh cũng như các thiết bị thông minh phục vụ đời sống, sản xuất.

Ông
Ông Lê Đình Cường - Phó chủ tịch Hiệp hội PAY TV - phát biểu tại buổi giới thiệuSmart Emotion2017.

Diễn ra song song với triển lãm là các hoạt động như: Cuộc thi Hackathon; kết nối doanh nghiệp; hội thảo chuyên ngành và giới thiệu công nghệ, thiết bị mới; hội thảo khởi nghiệp… Cuộc thi Hackathon (dành cho cộng đồng lập trình viên) năm nay được tổ chức với chủ đề “Giao thông” với mong muốn tạo sân chơi cho sinh viên đại học, các bạn trẻ đam mê công nghệ. Giám khảo là các nhà đầu tư, cố vấn, giáo sư, tiến sĩ trong ngành công nghệ thông tin.

Thiết bị chiếu sáng TKNL được quan tâm tại Triển lãm 2016
Một số thiết bị chiếu sáng tiết kiệm năng lượng tại Triển lãmSmart Emotion2016.

Ông Lê Đình Cường - Phó Chủ tịch Hiệp hội truyền hình trả tiền (PAY TV) - cho biết, các hoạt động của triển lãm năm nay hướng đến việc tập trung cho chương trình số hóa và phủ sóng chất lượng chương trình truyền hình tới 100% địa bàn dân cư trên cả nước, kể cả miền núi và hải đảo; thực hiện chủ trương của Chính phủ trong việc thay thế đèn giao thông bằng đèn tiết kiệm năng lượng.