Vietnam IPChallenge 2017 - Gameshow thực tế về thương hiệu dành cho sinh viên và các doanh nghiệp khởi nghiệp trên toàn quốc, do Cục Sở hữu trí tuệ (SHTT) và ĐH Ngoại thương tổ chức - diễn ra từ ngày 25/3 đến 25/5.


Vietnam IPChallenge 2017 có chủ đề “Đỉnh cao thương hiệu”, mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm thực tiễn, làm việc với các doanh nghiệp đồng hành, giải quyết các tình huống liên quan đến thương hiệu và SHTT mà doanh nghiệp đang gặp phải, trong đó tập trung nhiều vào doanh nghiệp khởi nghiệp. Qua đây, sinh viên được đào tạo kiến thức về thương hiệu và SHTT từ đội ngũ chuyên gia. Các doanh nghiệp sẽ được tư vấn các vấn đề về thương hiệu và SHTT qua việc xử lý tình huống của các đội. Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu và giao lưu với sinh viên xuất sắc toàn quốc.

I
Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Trần Việt Thanh (ngoài cùng bên phải) và đại diện ban tổ chức trao giảiVietnam IPChallenge 2016.

Trong suốt thời gian diễn ra gamesshow có các chuỗi sự kiện như Liên kết các bên nhằm phát triển thương hiệu bền vững, đặc biệt là thương hiệu dành cho các đặc sản vùng miền (Gitour); đào tạo chuyên sâu về sáng tạo và khởi nghiệp dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ và doanh nghiệp khởi nghiệp (StarInno); IPTalks trang bị kiến thức thương hiệu, khởi nghiệp, SHTT; IPWalk gồm những hoạt động kỷ niệm Ngày SHTT thế giới.

Vietnam IPChallenge 2017 diễn ra từ ngày 25/3 đến 25/5, với các vòng như Thử thách trí tuệ, Sức mạnh đồng đội, Chiến lược đột phá. Đêm chung kết Brand Up – Đỉnh cao thương hiệu sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 19/5. Tổng trị giá giải thưởng lên đến 100 triệu đồng bao gồm tiền mặt, học bổng các khóa học chuyên sâu về thương hiệu, SHTT…

Liên hệ:

Khu vực phía Nam:
SIPTEAM - Câu lạc bộ Sinh viên nghiên cứu khoa học
Trường ĐH Ngoại thương cơ sở 2 – TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 15 D5 – P.25 – Q. Bình Thạnh – TP.HCM
Email: sipteam.ftu@gmail.com
ĐT: 0919 637 115 (Phạm Hiển Dân)

Khu vực phía Bắc:
CLB Sở hữu trí tuệ
Phòng H103 – ĐH Ngoại Thương – 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Email: ipc.ftu@gmail.com
ĐT: 0165 851 1668 ( Đông Hạ)

Website: ipc-ftu.com