Thủy thủ nhảy xuống biển giải cứu cá voi mắc lưới, tài xế xe taxi tông cướp ngã nhào, xe tải chở sắt gây tai nạn thảm khốc cho ô tô… là những clip ấn tượng nhất có trong ngày hôm nay (21/4).

1
Xe tải chở sắt gây tai nạn thảm khốc cho ô tô. Xe tải chở trụ sắt dài quá khổ ôm cua vào một con đường cạnh đường cao tốc. Đúng lúc này, ô tô từ xa lao tới đâm phải trụ sắt này. (CHI TIẾT)

1
Tên cướp túi xách bị tài xế taxi tông ngã nhào. Thấy tên cướp đi xe máy giật túi xách của một người phụ nữ, tài xế taxi liền lao xe vào để chặn đầu khiến hắn ngã nhào. Vụ việc xảy ra vào sáng 20.4 tại quận Tân Bình, TP.HCM. (CHI TIẾT)

1
Đàn sư tử “chào thua” trước trâu rừng. Tuy đông quân số hơn rất nhiều nhưng do gặp phải sự kháng cự quyết liệt của trâu rừng cũng như môi trường nước nên đàn sư tử đành phải chấp nhận để “sổng” con mồi. (CHI TIẾT)

1
Thủy thủ dũng cảm lao từ độ cao 12m xuống cứu cá voi mắc lưới. Đó là khoảnh khắc tuyệt vời khi đoàn thủy thủ Cheikh El Mokrani của Bahamas đang trên boong tàu thì nhìn thấy một con cá voi quằn quại bên dưới vì mắc lưới. (CHI TIẾT)

1
Những màn đại chiến khốc liệt giữa hổ và sư tử. Hổ và sư tử không chỉ là hai loài mèo lớn nhất thế giới, mà chúng còn đều là những kẻ săn mồi đáng sợ nhất trên cạn. Chính vì vậy, những cuộc đại chiến giữa hai loài động vật này thường diễn ra rất khốc liệt. (CHI TIẾT)

1
Mở hộp Xiaomi Mi Pad 3. Tiếp nối thành công của Mi Pad và Mi Pad 2, hãng điện tử Xiaomi đã ra mắt máy tính bảng Mi Pad 3. Dưới đây là những hình ảnh mở hộp của tablet này. (CHI TIẾT)

1
So sánh bạn thường và bạn thân “siêu ngộ nghĩnh”. Trong cuộc sống thường ngày, ai ai trong chúng ta đều có những người bạn thân và bạn thường. (CHI TIẾT)