Suýt gặp hoạ vì chạy xe máy ẩu, tắc kè giao chiến với rắn lục, những tình huống chạy xe kiểu “tự sát” ở Việt Nam, đứa trẻ lọt gầm ô tô thoát chết thần kỳ… là những clip ấn tượng nhất được Khoa học & Phát triển gửi tới độc giả trong ngày hôm nay (19/4).

1Suýt bị ôtô tông ở Đà Lạt vì chạy xe máy ẩu. Do chạy xe máy qua đường thiếu quan sát nên đôi nam nữ ở đoạn video dưới đây suýt bị xe ôtô tông ở ngã ba Chùa, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. (CHI TIẾT)

1Tắc kè tấn công rắn lục để cứu bạn. Một người dân ở Philippines vừa ghi lại được một khoảnh khắc cực kỳ khó tin. Đó chính là cảnh chú tắc kè tấn công con rắn lục để giải cứu đồng loại. (CHI TIẾT)

1Báo hoa mai trổ tài bắt heo rừng trong hang. Phát hiện thấy heo rừng đang thập thò ở miệng hang, báo hoa mai đã mai phục và chờ đợi thời cơ tấn công. Với kỹ năng săn mồi tuyệt đỉnh, con báo đã nhanh chóng tóm được lợn rừng. (CHI TIẾT)

1Những tình huống chạy xe kiểu “tự sát” ở Việt Nam. Đoạn video dưới đây quay lại những tình huống chạy xe máy, ôtô thiếu ý thức giống kiểu “tự sát” trên các con đường ở Việt Nam. (CHI TIẾT)

1Đứa trẻ lọt gầm ô tô thoát chết thần kỳ. Đứa trẻ đang nô đùa trước xe hơi thì tài xế bất cẩn nổ máy và lái xe đi khiến đứa trẻ lọt dưới gầm xe. (CHI TIẾT)

1Những dấu hiệu cho thấy bạn đang bị trầm cảm. Trầm cảm là một căn bệnh xuất hiện ngày càng nhiều ở Việt Nam. Người bị trầm cảm đôi khi tự tử để giải thoát bản thân. Vậy căn bệnh này có những dấu hiệu nào và đâu là nguyên nhân gây ra bệnh? (CHI TIẾT)

1Màn hỗn chiến kịch tính giữa 4 con báo. Do bị đối thủ cắn quá đau trong lúc vui đùa nên chú báo đen đã tấn công con báo đốm. Điều này vô tình khơi dậy bản năng hoang dã của 2 con báo khác và màn hỗn chiến kịch tính bắt đầu từ đây. (CHI TIẾT)