Ôtô gây tai nạn nghiêm trọng do phóng nhanh vượt ẩu, chuyên gia săn rắn suýt chết do bị trăn khổng lồ cắn vào mặt, rắn vừa bị ếch nuốt vừa chiến đấu với mèo… là những clip ấn tượng nhất được Khoa học & Phát triển gửi tới độc giả trong ngày hôm nay (18/4).

1Xe hơi gặp tai nạn vì… phóng nhanh. Do tài xế phóng nhanh và không làm chủ được tốc độ nên chiếc xe hơi màu trắng ở đoạn video này đã tông vào đuôi ôtô chạy phía trước. (CHI TIẾT)

>> Xem thêm: CLIP ĐỘNG VẬT ĐẠI CHIẾN ẤN TƯỢNG NHẤT TUẦN: Cá sấu “hành xác” trăn, trâu rừng “xử đẹp” sư tử

1
Xe hơi phóng nhanh tông liên tiếp 3 ôtô. Mặc dù gần tới ngã tư đường, song người tài xế vẫn cho xe chạy với tốc độ cao. Kết quả là chiếc ôtô này đã tông phải 3 xe hơi đang dừng chờ đèn đỏ. Vụ va chạm khiến cả 4 xe đều bị hư hỏng. (CHI TIẾT)


1
Xe máy bị xe ben cán do trượt vũng nước. Hai người đàn ông điều khiển xe máy đang cố vượt lên xe ben đi trong làn đường dành cho xe máy. Đột nhiên xe máy bị trượt vũng nước, mất tay lái đâm vào xe ben và bị xe này cán ngang người. (CHI TIẾT)

1Những khoảnh khắc siêu của động vật. Thiên nhiên hoang dã luôn ẩn chứa vô vàn điều tàn khốc khi các loài động vật thường xuyên phải giết chết những loài khác để nuôi sống bản thân mình và gia đình. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có rất nhiều khoảnh khắc cực kỳ hài hước. (CHI TIẾT)

1
Suýt chết vì bị trăn khổng lồ cắn vào mặt. Việc bất cẩn trong việc bắt trăn đã khiến chuyên gia săn rắn Steve Masek bị con trăn Miến Điện khổng lồ cắn chặt vào mặt. Rất may là anh có người hỗ trợ và giúp mình thoát khỏi tai nạn hy hữu. (CHI TIẾT)

1
Rắn vừa bị ếch nuốt vừa... chiến đấu với mèo. Chứng kiến cảnh ếch nuốt nửa con rắn vào bụng, chú mèo vẫn cố gắng tìm cách tấn công con rắn nhằm cướp thức ăn của đối thủ. (CHI TIẾT)

1
Dùng cung tên săn được cá sấu hỏa tiễn nặng gần 100kg. Anh chàng Ascot cùng hai người bạn Nick và Adam đã phải tốn không ít công sức mới có thể tóm gọn được chú cá sấu hỏa tiễn dài hơn 2,5m, nặng tới 95kg. (CHI TIẾT)

1
Sư tử tóm gọn linh dương trong “một nốt nhạc”. Do bị tàn tật nên con linh dương Waterbuck dễ dàng bị sư tử tóm gọn và biến thành bữa ăn thịnh soạn cho “lãnh chúa vùng đồng cỏ”. (CHI TIẾT)

1
Bị đánh “nhừ xương” vì cái tội dọa ma trong thang máy.Do đứng trong thang máy để giở trò dọa ma nên cô gái đã bị chàng trai đánh cho “nhừ xương” và bất tỉnh ngay tức khắc. (CHI TIẾT)

1
Những món ăn tốt cho người đau dạ dày. Đau dạ dày là biểu hiện của nhiều bệnh khác nhau. Các bạn hãy lựa chọn thực phẩm một cách khôn ngoan để phòng tránh căn bệnh này. (CHI TIẾT)