Trang Androidheadlines mới đây đăng tải hình ảnh rò rỉ của mô hình Samsung Galaxy Note 8, theo đó, chiếc điện thoại này có thiết kế tương tự Galaxy S8/S8 Plus.

Galaxy Note 8 là chiếc flagship hàng đầu sắp trình làng của Samsung, đồng thời là một trong những chiếc điện thoại thông minh được mong đợi nhất năm 2017. Nó được kỳ vọng sẽ xuất hiện trong một màn hình mới, và thiết kế ấn tượng.

>> Xem thêm: LG G7 sẽ trình làng vào tháng 1 tới

Tuy nhiên, trang Androidheadlines mới đây đăng tải hình ảnh rò rỉ của mô hình Samsung Galaxy Note 8. Hình ảnh cho ta thấy chiếc điện thoại này ít có điểm khác biệt so với bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus vừa trình làng.

Samsung Galaxy Note 8 khá tương đồng về thiết kế với Galaxy S8/S8 Plus
Samsung Galaxy Note 8 khá tương đồng về thiết kế với Galaxy S8/S8 Plus

>> Xem thêm: Facebook chính thức hỗ trợ trả lời comment bằng ảnh GIF


Chiếc điện thoại Galaxy Note 8 có đường cong ít hơn so với Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus. Màn hình hiển thị Infinity của Samsung như đã được sử dụng trên Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus.

Galaxy S8 Plus có màn hình 6.2 inch, trong khi Galaxy Note 8 dự kiến sẽ ra mắt với màn hình hiển thị 6,3 inch. Chúng ta cũng có thể mong đợi chiếc điện thoại này sẽ có tỷ lệ màn hình 18,5: 9.

Galaxy Note 8 sẽ giống như Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus, được làm bằng kim loại và thủy tinh. Và điểm khác biệt là nó sẽ được bán kèm với bút stylus S Pen của Samsung. Chiếc bút S Pen này sẽ được giấu trong phần dưới bên phải của điện thoại.

Galaxy Note 8 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý Exynos 8895 64-bit octa-core SoC và bộ vi xử lý Snapdragon 835 (cũng có thể là Snapdragon 836) tùy từng thị trường. Nó sẽ “xuất xưởng” với hệ điều hành Android 7.1.1 Nougat với giao diện người dùng tùy chỉnh của Samsung và nó được trang bị bộ nhớ RAM 8 GB.

Điện thoại Galaxy Note 8 sẽ ra mắt vào tháng Tám hoặc tháng Chín năm nay.