Với cách làm trong clip dưới đây, bạn có thể tự tin làm nên những chiếc bánh mì hoa cúc thơm ngon, đẹp mắt không thua kém gì bánh nhập chính gốc từ nước Pháp.
Bánh mì hoa cúc là loại bánh ngọt nổi tiếng có xuất xứ từ kinh đô ánh sáng Paris (Pháp). Sở dĩ có cái tên như vậy vì bánh được tạo hình khá độc đáo, có mùi thơm hương hoa cúc thoang thoảng hòa quyện trong lớp mật ong ngọt ngào cùng vị béo ngậy của bơ tan chảy đầy lôi cuốn.
Bánh mì hoa cúc. Ảnh minh họa.
Một trong những ưu điểm lớn nhất của loại bánh này là phần ruột siêu mềm, xốp dai cực kỳ hấp dẫn mà rất lâu mới bị khô khi để ngoài nhiệt độ phòng. Để có mẻ bánh hoàn hảo như vậy thì đòi hỏi người làm phải chuẩn bị các nguyên liệu rất cẩn thận và nhồi bột, ủ bánh... với một lượng kinh nghiệm nhất định.
Tuy nhiên, với công thức đơn giản trong clip dưới đây, bạn có thể tự tin làm nên những chiếc bánh mì hoa cúc thơm ngon, đẹp mắt không thua kém gì bánh nhập chính gốc từ nước Pháp.
- Clip Cách làm bánh mì hoa cúc ngon như người Pháp. Nguồn: Feedy VN.
Linh Vy (tổng hợp)