Một tàu vũ trụ SOHO đã chụp được hình ảnh độc đáo cho thấy một vật thể bay không xác định (UFO) đã đâm sầm vào Mặt Trời.

ufo khong lo dam vao mat troi hinh anh 1

Theo báo Nga Pravda ngày 22.2, UFO này đang bay ở tốc độ cao gần Mặt Trời. Sau đó đối tượngkhổng lồ đâm vào các ngôi sao phát lửa dữ dội.Trên ảnh, các chuyên gia có thể nhìn thấy vật thể trong suốt có hình dạng vòng tròn của chiếc nhẫn.

Vào tháng 9.2016, Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ NASA phát hành một video tò mò cho thấy những gì có vẻ là một con tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh tiếp nhiên liệu gần mặt trời.NASA đã sử dụng một khối đen để che phủ lênđối tượng. Ngay lập tức, các nhà nghiên cứucho rằng NASA đang che giấu bằng chứng của một phi thuyền ngoài trái đất.

Mới đây nhất, NASA đã công bố trên trang điện tửtổ chức họp báo khẩn cấp ngày 23. 2, có sự tham dự của các nhà thiên văn và khoa học hàng đầu, bao gồm bốn nhà nghiên cứu Mỹ và một nhà khoa học Bỉ. Báo chí cho biết cuộc họp báo khẩn cấp này sẽ công bố khám phá quan trọng liên quan đến khả năng "sự sống ngoài Trái đất."

Các nhà thiên văn NASA tìm thấy bảy ngoại hành tinh gần ngôi sao Trappist-1, nằm ở khoảng cách 39,5 năm ánh sáng từ Trái đất. Ba hành tinh trong số đó ở các vùng sinh sống và có thể phù hợp cho cuộc sống.

NASA cho biết, rằng việc phát hiện các hành tinh mới là "bước đột phá quan trọng nhất trong việc tìm kiếm các không gian sinh sống và "sự phát hiện có ý nghĩa tolớn nhất trong 14 năm qua"

Thay vì hệ thống mặt trời, hệ thống được phát hiện tiến hóa rất chậm nhờ trọng lượng thấp của ngôi sao Trappist-1.Một trong những sự khác biệt tìm thấy bởi các hệ thống năng lượng mặt trời là một thực tế rằng do các ngôi sao có khối lượng thấp Trappist-1 tiến triển rất chậm.