Tài xế phóng nhanh gây tai nạn kinh hoàng khi tông xe Van cực mạnh, sư tử bị hà mã cắn rớt hàm, câu được cá lóc 5 kg ở hồ tự nhiên… là những clip ấn tượng được Khoa học & Phát triển gửi tới quý độc giả trong ngày hôm nay.

1
Người đàn ông say xỉn bị “hôi của” sau tai nạn. Người đàn ông trong đoạn video sau đây điều khiển xe máy như “ngáo đá” đâm vào xe máy đi ngược chiều. Sau tai nạn, người đàn ông này cho biết mình đã bị hôi của. (CHI TIẾT)


1
Tài xế phóng nhanh, ôtô tông xe Van cực mạnh. Do tài xế phóng nhanh nên xe hơi ở đoạn video sau đây đã tông xe Van suýt bị lật ở ngã ba đường. (CHI TIẾT)


1
Sư tử chết thảm vì bị hà mã cắn rớt hàm. Chuyến săn hà mã “định mệnh” đã khiến chú sư tử cái trong đoạn video sau đây phải trả giá đắt khi dính phải một vết thương cực kỳ nghiêm trọng và bỏ mạng sau vài ngày. (CHI TIẾT)

1
Hươu bị vặn “ngoẹo cổ” sau khi húc nhau với đồng loại. Vì húc nhau với đồng loại nên chú hươu đực bị đã mắc kẹt chiếc sừng của mình. Điều đó là nguyên nhân chính dẫn đến việc nó bị đối thủ vặn “ngoẹo cổ”. (CHI TIẾT)

1
Cần thủ câu được cá lóc 5 kg ở hồ tự nhiên. Khi đi câu cá ở hồ tự nhiên, nam thanh niên ở đoạn video này đã “tóm” được con cá lóc có trọng lượng khoảng 5 kg. (CHI TIẾT)

1
Sự thật kinh hoàng đằng sau món ăn tinh hoa của ẩm thực Pháp. Từ trước đến nay, gan ngỗng béo (Foie gras) luôn được xem là một trong những món ăn tinh hoa của ẩm thực Pháp. Thế nhưng, ẩn chứa đằng sau món ăn lại là sự thật kinh hoàng và tàn nhẫn. (CHI TIẾT)

1
Hướng dẫn bơi ngửa cho người mới tập bơi. Bơi ngửa là một trong những kiểu bơi nâng cao đòi hỏi người bơi phải nắm vững các kỹ thuật đơn giản trong bơi lội cũng như kỹ thuật thở nhịp đều khi ở dưới nước. Sau đây là đoạn video hướng dẫn bơi ngửa cho người mới tập bơi. (CHI TIẾT)