Nam thanh niên tử vong tại chỗ sau khi tông vào xe container, gây tai nạn thảm khốc khi vượt đèn đỏ, lợn rừng xé xác trăn khổng lồ… là những clip ấn tượng được Khoa học & Phát triển gửi tới quý độc giả trong ngày hôm nay.

1
Tông vào xe container, nam thanh niên tử vong tại chỗ. Nam thanh niên trong đoạn video sau đây điều khiển xe máy với tốc độ cao, tông vào xe container đi ngược chiều và tử vong tại chỗ. (CHI TIẾT)


2
Vượt đèn đỏ tốc độ cao, nam thanh niên gây tai nạn thảm khốc. Nam thanh niên trong đoạn video sau đây vượt đèn đỏ với tốc độ cực cao, tông trúng hai cô gái, khiến cả hai bị thương nặng. (CHI TIẾT)


2
Xe tải mất phanh gây tai nạn nghiêm trọng. Do bị mất phanh nên chiếc xe tải đã gây ra tai nạn giao thông kinh hoàng. (CHI TIẾT)

1
Màn thủy chiến sinh tử giữa rắn với cò trắng. Khi giao chiến với nhau dưới nước, rắn đã thắng thế so với cò trắng. Tuy nhiên, trải qua một hồi chiến đấu, đôi bên đều không phân định được thắng bại và đành chấp nhận “dừng cuộc chơi”. (CHI TIẾT)

1
Bầy lợn rừng xé xác trăn khổng lồ. Việc vô tình lọt vào giữa bầy lợn rừng đã khiến con trăn khổng lồ phải trả giá bằng cả tính mạng khi bị bầy lợn xé xác. (CHI TIẾT)

1
Sư tử suýt chết đuối vì bị ngựa vằn dìm xuống sông. Việc chọn địa điểm cũng như tư thế bắt mồi không đúng cách đã khiến con sư tử suýt mất mạng khi bị chú ngựa vằn dìm xuống sông. (CHI TIẾT)

1
Dùng bột mì và chai nước, vẫn giật cá mỏi tay ở Phan Thiết. Chỉ cần sử dụng chai nước nhựa cắt đi một nửa cùng với bột mì làm mồi nhử, 2 người đàn ông vẫn giật cá mỏi tay tại cảng Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. (CHI TIẾT)

1
“Khiếp vía” trước cảnh cá sấu cố nuốt xác đồng loại. Con cá sấu khổng lồ đã khiến những người chứng kiến phải khiếp sợ khi cố gắng nuốt gọn xác đồng loại.(CHI TIẾT)

1
Lương y “bật mí” những tác dụng thần kì của cây mật gấu. Theo kinh nghiệm dân gian, cây mật gấu được sử dụng để chữa trị nhiều bệnh nguy hiểm và những tác dụng này đã được chứng minh khi thử nghiệm lâm sàng. Trong đoạn clip sau đây, lương y Nguyễn Hữu Trường sẽ “bật mí” những tác dụng tuyệt vời này của cây mật gấu. (CHI TIẾT)