Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam giới thiệu chương trình khuyến mãi “Xe thời thượng - Quà ấn tượng” dành cho hai dòng xe tay ga dành cho nữ là Grande và Acruzo.

Chương trình khuyến mãi “Xe thời thượng - Quà ấn tượng” kéo dài đến hết ngày 31/3. Chương trình này áp dụng cho tất cả khách hàng mua xe Grande và Yamaha Acruzo tại các đại lý ủy quyền của Yamaha trên toàn quốc.

Khuyến mãi chung dành cho 2 xe gồm gói “bảo hiểm vật chất xe máy” và “gói bảo hành chính hãng 5 năm”. Với gói “bảo hiểm vật chất xe máy”, khách hàng sẽ được đền bù 1 xe máy mới trong các trường hợp như hư hỏng toàn bộ - thiệt hại do cháy nổ, thiên tai, tai nạn hoặc bị mất do trộm tại nhà, mất cắp tại bãi giữ xe, bị cướp trên đường.

Yamaha Grande.

Trong khi đó, “gói bảo hành chính hãng 5 năm” sẽ kéo dài thời gian bảo hành từ 3 năm lên 5 năm hoặc 50.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước). Thế nhưng, nó chỉ được áp dụng khi khách hàng sử dụng 9 phiếu bảo hành miễn phí trong 3 năm đầu tiên đúng và đủ theo thời gian quy định.

Ngoài ra, khi mua xe Yamaha Grande, khách hàng sẽ được tặng ngay bộ mỹ phẩm L'Occitane (thương hiệu của Pháp) trị giá 1,5 triệu đồng. Trong khi đó, khuyến mãi dành riêng cho Acruzo tuỳ thuộc vào từng đại lý.

Yamaha Acruzo.

Yahama Grande và Acruzo là 2 mẫu xe tay ga dành cho nữ khá hút khách tại Việt Nam trong vài năm qua. Cả hai đều sở hữu thiết kế ấn tượng, sang trọng, trang bị động cơ Blue Core 125cc.

Hiện tại, Yahama Grande phiên bản Deluxe có giá 41,99 triệu đồng. Giá bán của phiên bản Premium là 43,99 triệu đồng. Acruzo cũng có 2 phiên bản là Standard (34,99 triệu đồng) và Deluxe (36,49 triệu đồng).