Piaggio tung phiên bản đặc biệt Vespa Elegante Special Edition, giá 95.077 Rupee (33,7 triệu đồng) tại Ấn Độ.

Piaggio tại Ấn Độ đã giới thiệu mẫu xe tay ga Vespa Elegante Special Edition, có giá 95.077 Rupee (33,7 triệu đồng). Phiên bản đặc biệt này sẽ bổ sung thêm một số tính năng mới trên mô hình chuẩn.

>> Xem thêm: Chi tiết xe Kymco 19,5 triệu đồng vừa “lên kệ” ở Việt Nam

Pearl White

Vespa Elegante Special Edition màu Pearl White.

Lấy cảm hứng từ những bãi biển Ý, phiên bản đặc biệt Vespa Elegante 150 cc được cung cấp theo hai màu mới - Beige Unico và Pearl White. Chiếc xe cũng được trang bị ghế da màu kết hợp, huy hiệu Elegante Badge độc quyền. Nó cũng đi kèm các phụ kiện bao gồm mũ bảo hiểm phối màu, cản trước bảo vệ.

>> Xem thêm: Chi tiết xe côn tay bình dân Suzuki GD110 HU vừa bán ở Việt Nam

Màu Beige Unico
Vespa Elegante Special Edition màu Beige Unico.

Chiếc xe tay ga phiên bản đặc biệt này sử dụng bánh xe hợp kim 12 inch được bọc trong lốp không săm. Động cơ xi lanh đơn 150 cc, cho công suất 11,4 mã lực tại vòng tua 7.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 11,5 Nm ở vòng tua 5.500 vòng/phút. Động cơ không thay đổi so với phiên bản chuẩn và được ghép nối với hộp số tự động.

Giám đốc điều hành Piaggio Ấn Độ, Stefano Pelle cho biết: “Phiên bản đặc biệt Vespa Elegante tượng trưng cho sự vị trí của Piaggio đối với dòng xe tay ga cao cấp mà hãng đã thành công tại thị trường Ấn Độ. Vespa Elegante sẽ là một niềm tự hào của người hâm mộ Vespa”.

Chiếc scooter 150 cc trung bình bán được 2.000 chiếc mỗi tháng. Phiên bản Special Edition không nhắm tới số lượng lớn người mua mà nhằm cung cấp sự độc quyền cho những ai “khao khát” nó.

Phiên bản Đặc biệt Vespa Elegante hiện có tại các đại lý của Vespa/Aprilia cũng như tại các cửa hàng Motoplex trên khắp Ấn Độ.