Một sự cố tiếp theo trên bộ đôi Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 Plus liên quan đến bộ phận loa âm thanh.

Một số người dùng Galaxy S8 và S8 Plus phàn nàn rằng âm thanh trên thiết bị cầm tay của họ đột nhiên bị tắt khi xem video trên YouTube, phát nhạc hoặc đang chơi game.

>> Xem thêm: Sony Xperia X Ultra sẽ sở hữu tỉ lệ 21:9?

Trên diễn đàn cộng đồng Mỹ của Samsung, có một ý kiến cho rằng đây là vấn đề về phần cứng liên quan đến việc dây bị lỗi. Nếu điều đó là sự thật thì nó sẽ khá buồn cho những ai sở hữu những thiết bị gặp trục trặc này, bởi vì bản cập nhật phần mềm sẽ không thể khắc phục được sự cố trên.

Samsung Galaxy S8 và S8 Plus gặp trục trặc về âm thanh
Samsung Galaxy S8 và S8 Plus gặp trục trặc về âm thanh

Một số chủ nhân của Galaxy S8 đã chia sẻ rằng, việc nhấn mạnh vào điểm cách loa khoảng 2 inch sẽ bật âm thanh trở lại, và ấn lại lần nữa, nó sẽ tắt. Điều này cho thấy rằng rất có thể các kết nối bên trong không được chắc chắn.Trên diễn đàn công nghệ XDA, một số thành viên cũng gặp sự cố tương tự.

Samsung phản ứng như thế nào về điều này? Samsung cho rằng, đây là một vấn đề phần mềm và từ chối đổi thay thế các thiết bị cầm tay mới. Một số người đang khá tức giận với quyết định này của phía Samsung. Tuy nhiên, một số người lại cho rằng chỉ cần khởi động lại điện thoại hoặc thực hiện khôi phục cài đặt gốc sẽ khắc phục sự cố, nó khá trùng khớp với chẩn đoán của Samsung.