Trang web chính thức của Samsung đăng tải thông tin về việc Galaxy S8 và S8 Plus sẽ có thêm 3 màu mới.

Ngoài những màu đã ra mắt trước đây gồm đen Midnight, xám Orchid, Bạc Arctic, vàng Maple, và xanh Coral, tới đây Galaxy S8 sẽ có thêm 3 màu mới là Ice Lake Blue (màu xanh nhạt), Smoked Purple Grey (màu xám khói) và Quicksand Gold (màu vàng cát).

Màu mới trên Galaxy S8 và S8 Plus

Màu mới trên Galaxy S8 và S8 Plus

Đối với Galaxy S8 Plus sẽ chỉ được trang bị thêm 2 màu mới (chưa tiết lộ cụ thể màu gì). Tuy nhiên, hiện ta vẫn chưa biết những phiên bản màu mới này sẽ chỉ được phân phối tại Đài Loan hay được phân phối trên toàn cầu. Qua những hình ảnh được công bố ta có thể hình dung phần nào về màu mới của những chiếc Galaxy S8 này.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy S8 Active "nồi đồng cối đá" sẽ sớm trình làng

Bên cạnh việc cho ra mắt màu mới của Galaxy S8, Samsung cũng đang tập trung phát triển mẫu điện thoại kế nhiệm của S8 với tên mã là Star. Mẫu điện thoại Star này sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy thiết kế của màn hình vô cực đã rất thành công trên Galaxy S8 (Infinity Display). Đến thời điểm hiện tại Galaxy S8 đang là một thành công lớn của Samsung, hãng dự tính đến cuối năm 2017 sẽ bán được 60 triệu chiếc.

Vào mùa hè năm nay, Samsung cũng dự kiến cho ra mắt Galaxy Note 8, một mẫu điện thoại lớn dựa trên chiếc Galaxy S8 với sức mạnh phần cứng được tăng cường và bút S-pen tiện dụng. Chúng ta có thể chờ đợi nhiều vào thành công của Samsung trong năm nay.