Phụ kiện DxO One nhận được một bản cập nhật phần mềm thú vị, và một phiên bản Android hứa hẹn sẽ đến sớm cho tương lai gần.

Hãng DxO Labs đã giới thiệu phần cứng camera đầu tiên của mình cách đây hơn hai năm. DxO One vẫn có sẵn dành cho các sản phẩm iPhone, được trang bị một cảm biến độ phân giải 20 MP kích thước 1 inch với một hình dáng cực kỳ nhỏ gọn, dễ bỏ túi. Mới đây, DxO One nhận được một bản cập nhật phần mềm thú vị, và một phiên bản Android hứa hẹn sẽ đến sớm cho tương lai gần.

Thiết bị mới này đi kèm với một kết nối USB-C thay vì cổng Lightning được sử dụng trên iPhone, những thông số đầy đủ của nó sẽ được tiết lộ vào ngày 2/11 tới. Những gì chúng ta biết ngay bây giờ là sẽ có một chương trình thử nghiệm cho nó, khởi chạy đó trong vài tuần cùng với phiên bản 1.0 của ứng dụng Android DxO dành cho thiết bị di động.

a
Phụ kiện DxO One mới sẽ cho phép iPhone Live Stream

DxO Labs sẽ sử dụng giai đoạn thử nghiệm để tùy chỉnh trải nghiệm trên hệ điều hành của Google trước khi phát hành chung.

Phụ kiện camera DxO One trên iPhone hỗ trợ Facebook streaming trực tiếp, cũng như chụp ảnh bằng nhiều camera cho các bức ảnh đa góc. Ngoài ra còn có một tính năng quay video Time-Lapse (tua nhanh thời gian) trên iPhone sẽ giúp bạn ghi lại cảnh hoa nở, mây bay... Tất cả các chức năng này đến với sự trợ giúp của bản cập nhật phần mềm 3.0 cho DxO One ban đầu.

DxO One cũng nhận được một số ít các phụ kiện mới. Một chân đế nghiêng mới cho phép bạn gắn nó với các góc nhìn khác nhau khi được sử dụng rảnh tay. Các phụ kiện tùy chọn mới bao gồm một gói pin ngoài trị giá gần 60 USD (1,3 triệu đồng) và cáp Back Door add-on cho phép bạn cắm nó vào nguồn điện khi đang chụp dưới nước.