Trong tháng 9 này, Nissan Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn đối với khách hàng mua xe X-Trail, Navara, Juke, Teana, Sunny.

Chương trình khuyến mãi của Nissan Việt Nam được áp dụng từ nay đến hết ngày 30/9. Khi mua xe X-Trail tất cả các phiên bản, khách hàng sẽ được tặng 1 bộ định vị AVN và 1 bộ thảm sàn.

Chương trình khuyến mãi của Nissan Việt Nam trong tháng 9.
Chương trình khuyến mãi của Nissan Việt Nam trong tháng 9.

Bên cạnh đó, Nissan còn tặng 10 triệu đồng cho khách hàng mua X-Trail phiên bản đỏ đen. Số tiền được tặng dành cho khách hàng mua phiên bản cao cấp Premium L là 20 triệu đồng. Mức ưu đãi với 2 mẫu 2.5 SV 4WD và 2.0 SL 2WD là 30 triệu đồng. Trong khi đó, phiên bản X-Trail 2.0 2WD có mức ưu đãi tiền mặt lên đến 40 triệu đồng.

Khi mua xe bán tải Navara VL (phiên bản cao cấp Premium R), khách hàng được tặng 5 triệu đồng, còn phiên bản Navara EL (phiên bản cao cấp Premium R) là 15 triệu đồng. Với Navara VL phiên bản thường, người mua được tặng 25 triệu tiền mặt và hỗ trợ 2% lệ phí trước bạ trị giá 16,3 triệu đồng.


Đối với Navara SL, Nissan Việt Nam tặng 1 nắp thùng trị giá 30 triệu đồng và 15 triệu tiền mặt. Nếu không nhận nắp thùng, khách hàng sẽ nhận tổng cộng 30 triệu. Trong khi đó, khách hàng tậu Navara E sẽ được tặng 1 nắp thùng cộng 5 triệu tiền mặt hoặc 20 triệu tiền mặt nếu không lấy nắp thùng. Mức ưu đãi dành cho Navara EL là 35 triệu tiền mặt và hỗ trợ 2% lệ phí trước bạ trị giá 13,3 triệu đồng.

Mẫu Nissan Teana phiên bản SL 2.5L, khách hàng sẽ được hỗ trợ 2% lệ phí trước bạ trị giá 29,8 triệu đồng. Nissan Juke phiên bản 1.6L cũng được ưu đãi 2% trị giá 21,2 triệu đồng. Nissan Sunny XV phiên bản số tự động và phiên bản cao cấp Premium S, khách hàng cũng nhận được ưu đãi hấp dẫn.