Tăng thời lượng pin trên iPhone, đổi ảnh nền bàn phím theo ý thích trên Android, kích hoạt chế độ sử dụng 1 tay trên Galaxy S8, ẩn vide và hình ảnh trên iOS… là những thủ thuật được Khoa học & Phát triển gửi tới độc giả trong tuần qua.

1

Hướng dẫn hiển thị nội dung Note trên Lock Screen của iOS. Để kiểm tra nhanh những việc cần làm đã lưu trên ứng dụng Note, người dùng có thể đưa những nội dung này lên màn hình khóa mà không cần thực hiện quá nhiều thao tác phức tạp. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện thao tác này. (CHI TIẾT)


2

Hướng dẫn ẩn video, hỉnh ảnh trên iOS. Người dùng có những hình ảnh hay video nhạy cảm trong iPhone, iPad, iPod hoặc đơn giản là không muốn cho những người tò mò xem nó. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn ẩn video, hình ảnh trên iOS nhanh chóng và hiệu quả. (CHI TIẾT)


3

Tối ưu hóa độ mượt video bằng Google Photos.Phiên bản mới nhất ứng dụng của Google Photos sẽ cho phép người dùng loại bỏ đáng kể những rung động ngoài ý muốn trong video chỉ với một nút nhấn. (CHI TIẾT)


4

Hướng dẫn kích hoạt chế độ sử dụng một tay trên Galaxy S8. Tính năng sử dụng 1 tay hay chế độ rảnh tay trên Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus là một tính năng cực kỳ hữu ích giúp bạn có thể sử dụng thuận tiện hơn. Để trải nghiệm tính năng này, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt nó trên Galaxy S8 và S8 Plus. (CHI TIẾT)


5

Hướng dẫn đổi ảnh nền bàn phím theo ý thích trên Android.Bạn đã chán với những giao diện bàn phím mặc định trên smartphone và muốn thay đổi phong cách khác cực độc dành cho riêng mình. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn thay đổi ảnh nền bàn phím theo ý thích trên Android. (CHI TIẾT)


6

Hướng dẫn khóa, mở khóa iPhone không cần dùng nút nguồn, nút Home. Tính năng Touch ID trên iOS cho phép người dùng khóa, mở khóa màn hình iPhone không cần nút nguồn, nút Home. Đây là tính năng tuyệt vời mà Apple hỗ trợ trên thiết bị của mình. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện thao tác này. (CHI TIẾT)


7

Mẹo tăng thời gian sử dụng pin trên iPhone, iPad, iPod. Người dùng smartphone nói chung và các iFan nói riêng hay phàn nàn về vấn đề thời lượng pin trên thiết bị của mình rất nhanh hết và làm thế nào để khắc phục tình trạng này. Bài viết sau đây sẽ trình bày một số mẹo tăng thời gian sử dụng pin trên iPhone, iPad, iPod. (CHI TIẾT)