Sử dụng Facebook ít ngốn pin trên iPhone, kiểm tra iPhone Lock đến từ nhà mạng nào, tải mọi video, lưu trực tiếp vào album trên iOS, khôi phục toàn bộ dữ liệu sau khi lên đời iPhone… là những thủ thuật được Khoa học & Phát triển gửi tới độc giả trong tuần qua.

1Công cụ giúp dễ dàng biến hóa file PDF sang nhiều định dạng khác nhau. Không chỉ giúp chuyển đổi file PDF sang Word để dễ dàng trích xuất hay chuyển đổi nội dung, phần mềm dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển file PDF sang nhiều định dạng khác như file ảnh, file Excel hay file HTML. (CHI TIẾT)

2Hướng dẫn khôi phục toàn bộ dữ liệu sau khi lên đời iPhone. Bạn đang có nhu cầu muốn đổi điện thoại và lo sợ rằng sẽ bị mất hoàn toàn dữ liệu cá nhân. Để giải quyết vấn đề này, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn khôi phục toàn bộ dữ liệu sau khi lên đời iPhone. (CHI TIẾT)

3Hướng dẫn tải mọi video, lưu trực tiếp vào album trên iOS. Bạn đang dùng điện thoại iPhone, iPad, iPod để xem video Facebook, Youtube... nhưng không biết làm sao để tải những video ưa thích về máy? Hãy tham khảo cách của mình dưới đây. (CHI TIẾT)

4Hướng dẫn kiểm tra thời hạn bảo hành iPhone chính xác nhất. Thời gian bảo hành iPhone là một năm, trong thời gian này Apple sửa chữa miễn phí trong trường hợp điện thoại của bạn có bất kỳ sự cố gì. Vậy làm sao để biết điện thoại của bạn còn bảo hành hay không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. (CHI TIẾT)

5Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock đến từ nhà mạng nào. Để sử dụng được chiếc iPhone Lock mới mua, người dùng cần phải cài đặt SIM ghép. Nhưng muốn thực hiện được việc này một cách chính xác, bạn phải biết được iPhone Lock này thuộc nhà mạng nào. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. (CHI TIẾT)

6Hướng dẫn chuyển ảnh nhanh giữa iPhone và các thiết bị khác không cần cắm dây. Khi muốn chuyển ảnh từ iPhone của bạn sang iPhone khác, iPad, laptop, PC…, bạn thường mất rất nhiều thời gian và phiền phức. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn thực hiện việc này một cách nhanh chóng. (CHI TIẾT)

7Hướng dẫn khắc phục lỗi ứng dụng không mở được trên iOS 11. Hiện nay, Apple đã phát hành các bản cập nhật iOS 11 beta cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS của hãng. Nhưng một số lỗi vẫn còn tồn tại, đặc biệt là lỗi ứng dụng không mở được trên iOS 11. Vậy làm sao để khắc phục được tình trạng này? (CHI TIẾT)

8Hướng dẫn sử dụng Facebook ít ngốn pin iPhone, iPad, iPod. Trong quá trình sử dụng, liệu người dùng có nhận ra Facebook chính là “thủ phạm” gây ngốn pin bậc nhất trên chiếc iPhone của mình? Vậy là sao để sử dụng ứng dụng này một cách hợp lý và ít ngốn pin trên thiết bị? (CHI TIẾT)