Quay màn hình máy tính trên hệ điều hành Windows 10, ghép ảnh dậy thì thành công, khắc phục tình trạng không download app từ CH Play, mang 3D Touch lên Android… là những thủ thuật được Khoa học & Phát triển gửi tới độc giả trong tuần qua.

1

Cách khắc phục tình trạng không thể download ứng dụng trên CH Play. Một vấn đề thường gặp khi sử dụng hệ điều hành Android đó là bạn không thể cài app được từ CH Play. Nguyên nhân cho việc này khá đa dạng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách khắc phục tình trạng trên. (CHI TIẾT)


2

Hướng dẫn quay màn hình máy tính trên Windows 10 không dùng phần mềm. Trước đây để quay màn hình máy tính, người dùng phải dùng đến ứng dụng bên thứ 3. Thế nhưng, khi cập nhật lên Windows 10 cho thiết bị của mình, bạn không cần phải sử dụng phần mềm để quay màn hình máy tính nữa. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện thao tác này. (CHI TIẾT)

3

Hướng dẫn xóa bản sao lưu cũ, giải phóng dung lượng cho iCloud. Theo mặc định, Apple tặng cho mỗi người dùng 5 GB lưu trữ miễn phí trên iCloud. Tuy nhiên, sẽ có lúc máy sẽ thông báo iCloud đầy mặc dù bạn không lưu gì nhiều. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn xóa bản sao lưu cũ, giải phóng dung lượng cho iCloud. (CHI TIẾT)

4

Hướng dẫn mang tính năng 3D Touch lên thiết bị Android. 3D Touch là tính năng đột phá mà Apple đã trình làng với giới công nghệ cùng với bộ đôi sản phẩm iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Giờ đây, chúng ta có thể mang tính năng này lên thiết bị Android. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện thao tác này. (CHI TIẾT)

5

Hướng dẫn chặn quảng cáo khi lướt web trên Safari. Người dùng thường xuyên gặp quảng cáo mỗi khi lướt web trên Safari. Họ muốn “xử lý” những đối tượng quấy nhiễu bất thình lình nhảy ra giữa màn hình mà không biết phải làm thế nào. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này. (CHI TIẾT)

6

Sao lưu dữ liệu của tài khoản Facebook về máy tính. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể sao lưu mọi dữ liệu đã được đăng tải trên mạng xã hội Facebook. (CHI TIẾT)

7

Hướng dẫn cách ghép ảnh "dậy thì thành công" đang hot trên Facebook. Mới đây, trên Facebook đang rộ lên trào lưu Puberty Challenge hay nói cách khác là khoe ảnh thời “dậy thì” cách đây 10 năm hay một khoảng thời gian nào đó. Nếu bạn không biết thực hiện cách ghép ảnh này thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn. (CHI TIẾT)