Honda Việt Nam vừa bổ sung thêm màu trắng ngà và đen mờ cho mẫu xe tay ga “ăn khách” tại thị trường Việt là Vision. Giá khởi điểm của mẫu xe này là 29,99 triệu đồng.

Với phiên bản thời trang, Honda Vision màu vàng được thay thế bằng màu trắng ngà trẻ trung và nữ tính hơn. Giá bán của phiên bản màu này vẫn giữ nguyên ở mức 29,99 triệu đồng như 5 màu sắc khác gồm xanh, hồng, đỏ, đỏ đậm và trắng.

Trong khi đó, phiên bản cao cấp với màu đen mờ có giá bán 30,49 triệu đồng. Như vậy, tính đến thời điểm này, Honda Vision ở thị trường Việt Nam có tổng cộng 7 màu sắc khác nhau.

Honda Vision màu trắng ngà.
Honda Vision màu trắng ngà.

Ngoài “bộ cánh” mới, thiết kế tổng thể và các thông số kỹ thuật khác của Honda Vision vẫn không có gì thay đổi. Mẫu scooter này sở hữu kích thước 1.863x686x1.088 mm, khoảng cách giữa 2 trục bánh xe 1.256 mm, trọng lượng 97 kg. Chiều cao yên xe 750 mm, khoảng sáng gầm xe 139 mm, dung tích bình xăng 5,2 lít.

Cặp vành xe của Honda Vision có đường kính 14 inch, bao bọc bởi lốp không săm. Phuộc nhún trước dạng ống lồng thủy lực, giảm xóc sau dạng lò xo trụ đơn. Bánh trước dùng thắng đĩa, bánh sau là phanh tang trống.

Sức mạnh của Honda Vision đến từ động cơ eSP 4 thì xi lanh đơn với dung tích 108,2cc, phun xăng điện tử PGM-FI, làm mát bằng không khí. Động cơ này sản sinh công suất tối đa 8,83 mã lực, mô-men xoắn cực đại 9,23 Nm.

Honda Vision phiên bản màu sắc mới đã có mặt tại các đại lý ủy nhiệm của Honda kể từ ngày 28/9.