Sự kiện di động Global Mobile ​Vision 2015 - Triển lãm Tầm nhìn ​Di động ​Toàn cầu (GMV 2015) sẽ diễn ra trong ba ngày bắt đầu từ ngày 16/9 tại KINTEX ở thành phố Ilsan.

GMV lần thứ 8, dưới dạng triển lãm kết hợp với hội nghị, ​do Cơ quan xúc tiến thương mại đầu tư Hàn Quốc (KOTRA) và trung tâm KINTEX tổ chức.Đây là triển lãm về lĩnh vực công nghệ di động lớn nhất ​Hàn Quốc.
Khác với mọi năm, GMV 2015 đón chào một lượng lớn doanh nghiệp công nghệ của Hàn Quốc và quốc tế ​bao gồm 250 công ty công nghệ thông tin Hàn Quốc ​trên các lĩnh vực IoT, dữ liệu lớn, an ninh, FinTech, truyền thông, và các doanh nghiệp ứng dụng di động. Ngoài ra, còn có những nhà đầu tư đến từ 250 công ty ​ở 61 quốc gia.

Thông qua hội nghị, các công ty ​Hàn Quốc có cơ hội để giới thiệu các công nghệ và giải pháp công nghệ thông tin của ​nước này ​tới các nhà đầu tư trên toàn cầu, và cung cấp các sản phẩm ​tới các công ty quốc tế.

Tại GMV năm 2015, một số lượng lớn các nhà đầu tư đến từ các công ty nổi tiếng sẽ có mặt, bao gồm cả Microsoft, Sprint, Best Buy, và GE Healthcare (Mỹ); Baidu (Trung Quốc); NTT, Fujitsu, Toyota, và NEC (Nhật Bản); British Telecom (Anh); Telefonica (Tây Ban Nha); Ericsson (Thụy Điển); Vinaphone (Việt Nam); BENQ (Đài Loan-Trung Quốc); Turkcell (Thổ Nhĩ Kỳ); T-mobile (Cộng hòa Séc); và Megafo (Nga).

Hơn nữa, trong khuôn khổ sự kiện, một cuộc họp trao đổi hợp tác kinh doanh dự kiến sẽ được tổ chức giữa các doanh nghiệp trên và công ty công nghệ thông tin của Hàn Quốc.

Ngoài ra, GMV 2015 sẽ có một chương trình đặc biệt cho các doanh nghiệp khởi nghiệp (start-up) của Hàn Quốc, mang lạicho họ cơ hội để thâm nhập vào thị trường toàn cầu và thu hút vốn đầu tư mạo hiểm. ​Bênh cạnh đó, còn có một cuộc họp giữa đại diện các công ty liên doanh trong nước ​Hàn Quốc, bao gồm Coupang, Socar, và Loc & Lock, sẽ được tổ chức với chủ đề "Điện thoại di động -cơ sở chia sẻ kinh tế."

Để hỗ trợ các start-up của Hàn Quốc được liên kết với sự phát triển của các ngành trong công nghiệp công nghệ thông tin trong khu vực, với tư cách là một phần của Trung tâm kinh tế sáng tạo-đổi mới ​bao gồm 17 quốc gia và vùng lãnh thổ, tại GMV 2015 cómột không gian rộng lớn sẽ dành cho các doanh nghiệp start-up quảng bá, giới thiệu sản phẩm và tìm kiếm cơ hội phát triển kinh doanh.

Sự kiện này cũnghỗ trợ các doanh nghiệp điện thoại di động trong nước mở rộng kinh doanh ra nước ngoài thông qua các sự kiện và dịch vụ bên lề GMV 2015 như Hội nghị GMV và Trung tâm hỗ trợ tư vấn xuất khẩu công nghệ thông tin.

Kể từ năm 2008, GMV đã được xây dựng quy mônhưlà sự kiện triển lãm di động lớn nhất tại đất nước ưa chuộng công nghệ thông tin hàng đầu thế giới, Hàn Quốc. Năm 2014, 175 ​công ty nước ngoài đã tham gia triển lãm, và đã có 1.349 cuộc tư vấn xuất khẩu trị giá 2,1 triệu USD. Năm nay, hoạt động tư vấn xuất khẩu-hợp tác kỹ thuật và đầu tư dự kiến ​​sẽ vượt quá 400 triệu USD.