ThreadSol, một tập đoàn chuyên cung cấp dịch vụ quản lý nguyên liệu trong ngành may mặc, đã chính thức giới thiệu giải pháp tiết kiệm nguyên liệu cho ngành công nghiệp dệt may tại Việt Nam.

Cụ thể, intelloBuy và intelloCut của ThreadSol có thể giúp các xưởng may mặc Việt Nam tiết kiệm được một khoản phí nguyên liệu khổng lồ, cũng như gia tăng lợi nhuận đáng kể đối với một nền công nghiệp phụ thuộc nhiều vào các ưu tiên kinh tế.

IntelloCut là một giải pháp lên kế hoạch và tối ưu hóa trong lĩnh vực may mặc. Với những thuật toán tiên tiến của mình, công nghệ IntelloCut cho ra các công thức lập trình việc cắt, cuộn và trải nguyên liệu chỉ bằng một cái nhấp chuột. Cấu trúc điện toán đám mây giúp việc truy cập giải pháp này dễ dàng hơn. IntelloCut đã chứng tỏ khả năng của mình trong tối ưu hóa lượng vải sử dụng, giúp tiết kiệm tối thiểu 10% nguyên liệu, đồng thời chứng minh vị trí hàng đầu trong các sản phẩm của ThreadSol.

Ảnh minh họa

Mặt khác, IntelloBuy là một phương pháp ước lượng nguyên vật liệu cho ngành công nghiệp may mặc. Với việc cho ra đời sản phẩm thứ hai này, ThreadSol đã nâng tầm mô hình quản lý nguồn nguyên liệu doanh nghiệp lên một cấp độ mới. IntelloBuy có thể đưa ra lượng vải chính xác cần thiết cho một thiết kế, giúp nhà sản xuất khắp thế giới tiết kiệm hàng triệu đô trong khoản phí thu mua nguyên vật liệu mỗi ngày.

IntelloCut và IntelloBuy cam đoan khoản giảm chi phí vải lên đến 50%. Công ty trụ sở Singapore này đã và đang mang lại lợi ích cho hơn 90 nhà xưởng tại 13 nước khác nhau, cũng như hoạch định 2,5 triệu hàng may mặc mỗi ngày.

Các giải pháp của ThreadSol, cụ thể là IntelloCut và IntelloBuy, mang lại sự quản lý nguồn nguyên liệu doanh nghiệp hoàn chỉnh, tạo điều kiện cho nhà sản xuất tiết kiệm chi phí và tăng hiệu suất lên đến 50%.