Xe khách Thái Bình chèn ép nhau trên cầu như phim hành động, xe ben gây tai nạn, kéo theo ô tô xuống vực, chở quá số người quy định, tàu lật giữa biển Gành Hào… là những clip tai nạn giao thông được Khoa học & Phát triển gửi tới độc giả trong tuần qua.

s
Kinh hoàng cảnh xe tải chở hàng lật giữa ngã tư. Tại ngã tư, khi đèn tín hiệu giao thông cho phép, chiếc xe tải chở hàng quá trọng lượng cho phép ôm cua. Đột nhiên, thùng xe bị lật kéo theo cả xe lật nhào ngay tại chỗ. (CHI TIT)

a
Va vào lan can, xe tải bị lật trên đường. Khi đang lưu thông trên đường, chiếc xe tải đã bị mất lái và va vào lan can trước khi lật nhào. (CHI TIT)

a
Mitsubishi Pajero gây tai nạn thảm khốc trên đường cao tốc. Trong lúc bị mất lái trên đường cao tốc, xe Mitsubishi Pajero ở đoạn video này đã tông chiếc Lada Niva lao vào dải phân cách và bị lật. (CHI TIẾT)

a
Xe hơi tông nhau nát đầu ở ngã tư. Do tài xế không làm chủ được tốc độ nên 2 chiếc xe hơi đã tông nhau ở ngã tư đường. Vụ tai nạn này khiến cả hai xe đều bị hư hỏng khá nặng ở phần đầu. (CHI TIT)

a
Tàu hoả tông đứt đôi xe tải. Do người tài xế cố tình băng qua đường ray xe lửa ở thành phố Rancagua, Chile nên chiếc xe bán tải ở đoạn video này đã bị tàu hoả tông đứt đôi. (CHI TIT)

a
Hãi hùng cảnh xe tải đâm xe cứu hỏa. Khi chiếc xe cứu hỏa đang qua đường xe thì bị chiếc xe tải đâm phải khiến nó lật nhào. (CHI TIT)

a
Vượt đèn đỏ, xe hơi gây tai nạn thảm khốc. Bất chấp tín hiệu đèn đỏ, người tài xế điều khiển ôtô màu đen vẫn cho xe phóng thẳng với tốc độ cao. Hậu quả là nó đã tông phải xe hơi màu đỏ ngay tại ngã tư. (CHI TIT)

a
Mất phanh, xe hơi gây tai nạn kinh hoàng. Chiếc xe ô tô lao nhanh như “tên bay” trên đường. Đột nhiên xe này mất phanh, tài xế bẻ lái sang bên làn đường đối diện thì đâm phải chiếc xe ô tô khác đi ngược chiều tới. (CHI TIT)

q
Xe container bị lật khi ôm cua. Khi đang ôm cua về phía tay trái ở ngã tư đường, chiếc xe container ở đoạn video này đột nhiên bị lật dù nó không va chạm với chiếc xe hay vật nào. (CHI TIT)

a
Qua đường bất cẩn, người phụ nữ bị ô tô đâm. Trên đoạn đường xe cộ lưu thông đông đúc, người phụ nữ qua đường bất cẩn nên cô đã bị ô tô đâm. (CHI TIT)

a
Sau va chạm, người đàn ông bị ô tô cán ngang người. Do không làm chủ được tốc độ, người đàn ông điều khiển xe máy đã đâm thẳng vào chiếc ô tô khi qua một ngã tư và bị xe này cán ngang qua người. (CHI TIT)

a
Xe container tông nát đầu ôtô. Khi vừa chạy đến chiếc cầu, xe hơi đã bị chiếc container tông phải. Điều đáng nói là 2 xe này chạy ngược chiều nhau nhưng container đã đâm nát dải phân cách trước khi gây tai nạn cho ôtô. (CHI TIT)

a
Xe hơi tông nhau như phim hành động. Mặc dù gặp ngã tư lúc đêm khuya (khi đèn xanh, đỏ đã tắt), song 2 người tài xế điều khiển xe hơi vẫn không chịu giảm tốc độ. Hậu quả là họ đã tông nhau giống như trong phim hành động. (CHI TIT)

a
Xe trộn bê tông bị lật, đè bẹp xe hơi. Do bị mất lái nên người tài xế điều khiển xe trộn bê tông đã không làm chủ được tốc độ. Hậu quả là chiếc xe đã bị lật và đẹp bẹp xe hơi đang dừng chờ đèn đỏ. (CHI TIT)

a
Mất lái, xe hơi gây tai nạn kinh hoàng. Chiếc ô tô chạy quá tốc độ, đang ôm cua thì đột ngột bị mất lái và đâm vào xe hơi đậu bên đường. (CHI TIẾT)

a
2 cô gái suýt chết vì người đàn ông đột ngột dừng xe máy. Khi đang di chuyển trên cầu, người đàn ông chạy xe Honda Dream bỗng dưng dừng đột ngột khiến 2 người phụ nữ điều khiển xe Honda Lead và Piaggio Vespa bị ngã nhào giữa đường. (CHI TIẾT)

a
Phóng nhanh vượt ẩu, xe hơi tông nhau nát đầu. Do chạy quá tốc độ nên chiếc chiếc xe hơi màu trắng ở đoạn video này đã tông nhau với 2 chiếc ô tô chạy ở làn đường đối diện. Hậu quả là cả 3 xe đều bị hư hỏng. (CHI TIẾT)

a
Phóng xe lên vỉa hè trốn chốt 141, thanh niên ngã sấp mặt. Trong lúc chạy trốn chốt 141, nam thanh niên ở đoạn video dưới đây đã phóng xe máy lên vỉa hè. Hành động táo bạo này khiến anh bị ngã sấp mặt. (CHI TIẾT)

a
Tông cô gái bất tỉnh, nam thanh niên phóng xe máy bỏ chạy. Sau khi tông cô gái đang qua đường nằm bất tỉnh, nam thanh niên đã phóng xe máy bỏ chạy. (CHI TIT)

a
Chở quá số người quy định, tàu lật giữa biển Gành Hào. Do chở quá số người quy định khi tham dự lễ nghinh Ông tại biển Gành Hào, huyện Đông Hải, Bạc Liêu nên chiếc tàu đã bị lật úp và chìm khiến ít nhất 3 người chết và nhiều người bị thương. (CHI TIT)

a
Xe ben gây tai nạn, kéo theo ô tô xuống vực. Khi đèn tín hiệu giao thông chuyển sang màu đỏ, ô tô dừng lại tại ngã tư. Đột nhiên, nó bị chiếc xe ben từ xa lao tới với tốc độ cao đâm phải. (CHI TIT)

a
Những tình huống “tạt đầu” xe đáng lên án tại Việt Nam. Vì ý thức kém nên khi lưu thông trên đường, không ít người dân Việt Nam thường xuyên có những hành động “tạt đầu” xe gây nguy hiểm hoặc tai nạn cho người khác. (CHI TIT)

a
Xe khách Thái Bình chèn ép nhau trên cầu như phim hành động. Bất chấp an toàn của bản thân, hành khách và những người đi đường, 2 người tài xế điều khiển xe khách mang biển số tỉnh Thái Bình vẫn chèn ép nhau trên cầu khiến không ít người bức xúc. (CHI TIT)

s
Thanh niên phóng xe Sirius, tông vào cột điện ngã sấp mặt. Người đàn ông đang chạy xe từ ngoài đường vào nhà thì từ xa có thanh niên phòng nhanh lao tới. Người đàn ông này dừng lại kịp thời và nam thanh niên tông vào cột điện. (CHI TIT)