Xe tải gây tai nạn kinh hoàng ở Đồng Nai khi chạy ở tốc độ cao, sư tử bị trâu rừng đuổi chạy trối chết, ... là những clip ấn tượng nhất được Khoa học & Phát triển gửi tới độc giả trong ngày hôm nay (18/5).

1
Những “cái kết” thảm thương cho tội vượt đèn đỏ. Do cố tình vượt đèn đỏ và phóng xe với tốc độ quá nhanh nên những người tài xế đã dính phải các tai nạn cực kỳ thảm khốc. (CHI TIẾT)


1
Hot girl liều mạng đi bộ ngược chiều trên đường cao tốc. Một cô gái trẻ xinh đẹp đã có hành động đáng lên án khi vừa đi bộ ngược chiều, vừa nói chuyện điện thoại trên đường cao tốc Interstate 45 (I-45) ở bang Texas, Mỹ. (CHI TIẾT)


1
Tai nạn khủng khiếp xảy ra trước quán net ở Đồng Nai. Xe tải chạy tốc độ cao đâm vào người mẹ đang chở bé gái bằng xe SH mode khiến người mẹ bị thương gãy tay và chân, riêng bé gái đưa đi bệnh viện trong tình trạng rất nguy kịch. (CHI TIẾT)

1
Phẫn nộ cảnh lấy cắp điện thoại của người phụ nữ bị tai nạn. Nhân lúc người phụ nữ bị ngã xe, điện thoại văng ra đường, hai vợ chồng đi xe Wave màu đỏ dàn cảnh lấy cắp chiếc điện thoại của người phụ nữ kém may mắn. (CHI TIẾT)

1
Bị trâu rừng truy sát, sư tử “bỏ của chạy lấy người”. Khi chưa kịp kết liễu chú trâu rừng vừa tóm được, hai con sư tử đã phải bỏ chạy “trối chết” vì bị đồng loại của con mồi tấn công. (CHI TIẾT)

1
“Ớn lạnh” với món tiết canh cá của người Việt. Các chàng thanh niên trong đã khiến không ít người xem cảm thấy khiếp sợ với màn “cắt tiết” và đánh tiết canh cá chép. (CHI TIẾT)

1
Câu cá rô bằng mồi dế, cần thủ Cà Mau “trúng lớn”. Chỉ cần dùng mồi câu là dế, nam thanh niên ở huyện U Minh, tỉnh Cà Mau đã câu được gần 4 kg cá rô sau 1 buổi. (CHI TIẾT)

1
Cận cảnh xe côn tay tiết kiệm xăng, giá 16 triệu khiến người Việt phát thèm. TVS Star City Plus 2017 là mẫu xe côn tay có giá bán tại Ấn Độ chỉ 44.990 Rupee (tương đương 15,70 triệu đồng). Star City Plus được trang bị động cơ 109,7cc với mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 86 km/lít. (CHI TIẾT)

1
Những thực phẩm giúp phòng ngừa ung thư. Mỗi ngày Việt Nam có khoảng 315 người chết vì ung thư. Thói quen ăn uống thiếu khoa học là một nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Chúng ta hoàn toàn có thể phòng tránh bệnh ung thư bằng các thực phầm trong clip sau đây. (CHI TIẾT)

1
Clip WannaCry bó tay trước "thuốc đặc trị" của Việt Nam. ông Triệu Trần Đức - Tổng giám đốc CMC InfoSec đã trình diễn quá trình WannaCry tấn công máy tính. Tuy nhiên, do chiếc máy này được cài đặt CMC CryptoShield - phần mềm chống mã hóa dữ liệu vừa được ra mắt của CMC - nên 99% dữ liệu được phục hồi. (CHI TIẾT)