Xe tải tông chết người đi bộ, rắn hổ mang nôn ra chai nhựa, chó hoang và linh cẩu xé xác linh dương... là những clip ấn tượng nhất được Khoa học & Phát triển gửi tới độc giả trong ngày hôm nay (30/5).

1
Điều khiển Honda Air Blade ngã trước đầu xe rác và cái kết bất ngờ. Sáng 27/5 vừa qua, một nam thanh niên điều khiển xe Honda Air Blade trên đường Quang Trung, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh bị dính nhớt ngã sõng soài ngay trước đầu xe chở rác. Rất may là tài xế đã kịp đạp thắng. (CHI TIẾT)


1
Đi xe đạp ẩu, người đàn ông trả giá bằng… tính mạng. Do đi xe đạp ẩu và thiếu quan sát nên người đàn ông đã bị ôtô tông. Sau đó, ông đã qua đời trong bệnh viện. (CHI TIẾT)


1
Mất mạng vì... đi bộ dưới lòng đường. Cặp đôi đang dắt tay nhau đi bộ dưới lòng đường thì bị xe tải từ sau đâm tới khiến họ tử vong tại chỗ. (CHI TIẾT)

1
Rắn hổ mang quằn quại nôn ra chai nhựa. Con rắn hổ mang đang quằn quại nôn ra chai nhựa mà nó đã vô tình nuốt vào bụng. (CHI TIẾT)

1
Chó hoang và linh cẩu cùng nhau xé xác linh dương Impala. Hai con chó hoang và một con linh cẩu đã cùng nhau xé xác chú linh dương Impala trên sông. (CHI TIẾT)

1
Mèo làm “siêu nhân”, bay người lên không trung bắt chim. Chú mèo đã khiến nhiều người phải ngả mũ thán phục trước tài săn mồi của mình khi có màn bay người lên không trung tóm gọn chim hút mật. (CHI TIẾT)

1
Câu cá mú khổng lồ ngoài khơi Florida. Dưới sự hướng dẫn của cần thủ chuyên nghiệp, VĐV bóng bầu dục Sam Barrington và vài đồng đội của anh đã câu được khá nhiều cá mú khổng lồ ngoài khơi vùng biển Florida, Mỹ. (CHI TIẾT)

1
Cách làm món soup hàu bổ dưỡng, ngon miệng. Hàu rất ngon miệng và rất tốt đối với sức khỏe con người. Món soup hàu trong đoạn clip sau đây sẽ là một món ăn hấp dẫn và giàu dinh dưỡng cho gia đình và đãi khách. (CHI TIẾT)