Xe khách dính tai nạn thảm khốc khiến 1 người chết và 39 người bị thương, sư tử cả gan cướp mồi của cá sấu, chữa thương cho sư tử tội nghiệp… là những clip ấn tượng nhất được Khoa học & Phát triển gửi tới độc giả trong ngày hôm nay (27/4).

1
Xe ba gác bị kẹp giữa xe tải và ô tô. Xe ba gác đi đến ngã ba đường thì đột ngột chết máy khiến nó bị tông cùng lúc bởi cả 2 xe từ xa tới. (CHI TIẾT)

1
Vụ tai nạn xe khách khiến 1 người chết, 39 người bị thương. Trong lúc đang chở 39 người (bao gồm 37 khách du lịch và 2 hướng dẫn viên) chạy trên đường cao tốc từ Đài Bắc tới Đài Trung (Đài Loan, Trung Quốc), người tài xế xe khách đã bị mất lái. Sau đó, chiếc xe liên tục đánh võng trên đường trước khi lật nhào. (CHI TIẾT)

1
Xe Range Rover gặp tai nạn khủng khiếp vì tài xế thiếu tập trung. Trong lúc điều khiển chiếc Land Rover Range Rover, người tài xế đã mất tập trung và gặp phải tai nạn khủng khiếp. (CHI TIẾT)

1
Đại bàng bắt “sát thủ máu lạnh” của đại dương về nuôi con. Trông thấy chú rắn biển đang trồi lên mặt nước để hít thở, con đại bàng đầu trắng liền nhanh chóng lao xuống tóm gọn con mồi. (CHI TIẾT)

1
Sư tử cái cả gan cướp mồi của cá sấu. Chứng kiến cảnh tượng cá sấu đang ăn mồi, sư tử cái đã nằm chờ. Sau đó nó lao tới giành mồi với đối thủ. Do đã “đánh chén” no nê nên cá sấu không hề tranh chấp với sư tử. (CHI TIẾT)

1
Những pha giết chóc đáng sợ của loài cá sấu sông Nile. Với việc có thể dài tới 6m và nặng gần 1 tấn, cá sấu sông Nile trưởng thành chính là một trong những kẻ săn mồi đáng sợ nhất thế giới. Trong lúc đói, chúng sẵn sàng tấn công bất cứ loài động vật nào để kiếm thức ăn. (CHI TIẾT)

1
Liều mạng chữa thương cho sư tử. Nhận thấy con sư tử cái dính vết thương rất nặng vì bị trâu rừng húc, các nhân viên cứu hộ động vật hoang dã của Tổ chức cứu hộ động vật hoang dã Kenya đã liều mình tới chữa thương cho nó. (CHI TIẾT)