Tài xế ô tô mở cửa bất cẩn khiến người đi xe máy dính tai nạn thảm khốc, nhưng vẫn ung dung đi tiếp, người phụ nữ bị tông chết vì nghe điện thoại lúc qua đường... là những clip ấn tượng nhất được Khoa học & Phát triển gửi tới độc giả trong ngày hôm nay (13/5).

1
Nghe điện thoại lúc qua đường, người phụ nữ bị tông tử vong. Do qua đường sai nơi quy định và mải mê nói chuyện điện thoại nên một phụ nữ ở tỉnh Chonburi, Thái Lan đã bị xe hơi tông tử vong. (CHI TIẾT)


1
Mở cửa bất cẩn, tài xế gây tai nạn rồi dửng dưng phóng xe bỏ đi. Sau pha mở cửa ô tô bất cẩn và gây tai nạn thảm khốc cho người đi xe máy, tài xế chỉ dửng dưng đứng nhìn rồi phóng xe bỏ đi như không có gì xảy ra. (CHI TIẾT)


1
Ôtô tông xe máy, “nuốt” trọn người phụ nữ vào gầm. Sau tình huống va chạm ở ngã tư, người phụ nữ ngồi trên xe máy đã bị ôtô cán ngang người. (CHI TIẾT)

1
Trâu rừng chết thảm vì bị sư tử “làm vật thí nghiệm”. Những con sư tử trưởng thành đã không vội giết chết con trâu rừng, mà từ từ quần thảo nó tới chết nhằm giúp các chú sư tử con có thêm bài học về khả năng săn mồi. (CHI TIẾT)

1
Những màn hỗn chiến đẫm máu của “lãnh chúa vùng đồng cỏ”. Vì lý do tranh giành thức ăn, lãnh thổ và quyền giao phối, những con sư tử đã lao vào hỗn chiến với nhau vô cùng ác liệt. (CHI TIẾT)

1
Cách sơ cứu khi bị rắn độc cắn. Mùa hè chính là quãng thời gian rắn sinh sôi và phát triển mạnh. Thời gian gần đây, đã có nhiều ca nhập viện vì bị rắn độc cắn. Clip sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách sơ cứu khi không may bị rắn cắn. (CHI TIẾT)

1
Khỉ đầu chó tấn công báo hoa mai, giải cứu linh dương. điều bất ngờ đã xảy ra khi bầy khỉ đầu chó tấn công báo hoa mai để giải cứu linh dương khỏi “án tử”. (CHI TIẾT)