Môtô tông nát thân ôtô khi phóng nhanh vượt ẩu, bắt được cá mè trong cống thoát nước trên đường phố Hà Nội, câu được “thủy quái thời tiền sử”... là những clip ấn tượng nhất được Khoa học & Phát triển gửi tới độc giả trong ngày hôm nay (18/5).

1
Môtô tông nát thân ôtô khi phóng nhanh vượt ẩu. Do chạy xe với vận tốc quá nhanh và vượt ẩu nên anh chàng điều khiển môtô đã không thể làm chủ tốc độ trước khi tông phải chiếc ôtô đang qua đường. (CHI TIẾT)


1
Màn bắt cá trong cống “siêu dị” trên đường phố Hà Nội. Chỉ sau vài phút dùng cây khoắng vào trong cống thoát nước trên đường phố Hà Nội, các thanh niên đã dễ dàng tóm được 4 chú cá mè khá lớn. (CHI TIẾT)


1
Tóm được “thủy quái thời tiền sử” khi câu cá dưới băng. Chỉ sau vài phút kéo cần, chàng trai đã cùng với bạn của mình tóm được một chú cá tầm trắng nặng khoảng 40kg. (CHI TIẾT)

1
Dùng tay không bắt rắn hổ mang hơn 2 mét ở Tuyên Quang. Một người đàn ông ở xã Phúc Ứng, huyện Sơn Dương, Tuyên Quang vừa đăng tải đoạn clip lên YouTube để “khoe” con rắn hổ mang dài hơn 2 mét được anh dùng tay bắt sống. (CHI TIẾT)

1
Chi tiết xe Audi A5 Sportback 2017 vừa ra mắt ở Việt Nam. Audi vừa trình làng mẫu xe A5 Sportback 2017 tại thị trường Việt Nam. Vậy chiếc coupe này có gì khác biệt so với phiên bản cũ? (CHI TIẾT)

1
Truy đuổi mèo, đàn chó phá nát xe hơi. Trong lúc cố gắng truy đuổi chú mèo, đàn chó hoang đã phá nát chiếc xe hơi đang đậu bên lề đường. (CHI TIẾT)

1
Đánh bay mỡ bụng với 4 động tác Yoga đơn giản. Béo bụng không những làm mất đi vẻ đẹp thon thả của phụ nữ còn là nguy cơ của nhiều bệnh nguy hiểm. Với 4 động tác Yoga sau đây, bạn có thể đánh mỡ bụng để có một thân hình mà nhiều người mơ ước. (CHI TIẾT)