Người đi bộ tử nạn vì qua đường sai luật, tìm hiểu cách đặt bẫy bắt dông cát, 7 quái vật biển đáng sợ từng được con người phát hiện… là những clip ấn tượng nhất được Khoa học & Phát triển gửi tới quý độc giả trong ngày hôm nay.

1
Những tai nạn môtô khiến người xem "lạnh sống lưng". Không làm chủ được tốc độ, tài xế thiếu quan sát, những chiếc môtô đã gặp phải hoặc gây ra những vụ tai nạn giao thông thảm khốc. (CHI TIẾT)


1
Người đi bộ tử nạn vì qua đường sai luật. Vừa qua tới giữa đường thì người phụ nữ đã bị một chiếc ô tô màu đen từ xa đi tới với tốc độ nhanh đâm phải và văng ra đường cách đó không xa. Vụ va chạm này khiến cho người phụ nữ chết tại chỗ. Người tài xế điều khiển ô tô đã dừng lại sau khi vụ tai nạn xảy ra và xuống xe tới chỗ người bị nạn. (CHI TIẾT)


1
7 quái vật biển đáng sợ từng được con người phát hiện. Từ trước đến nay, con người đã tình cờ phát hiện ra rất nhiều loài sinh vật kỳ bí. Tuy nhiên, tất cả chỉ được ghi lại bằng những bức ảnh mờ ảo hoặc video ngắn ngủi. Do đó, việc xác thực các sinh vật này luôn khiến các nhà khoa học cảm thấy “đau đầu”. (CHI TIẾT)

1
Tìm hiểu cách đặt bẫy bắt dông cát ở Phú Yên. Chỉ cần sử dụng 1 thanh tre, 1 khúc ống tre và 1 sợi dây, những người dân ở Phú Yên đã tạo nên chiếc bẫy dông cát ở các bãi biển. (CHI TIẾT)

1
Pha giết lợn bướu siêu tốc của báo hoa mai. Con báo đã có màn ẩn nấp khá tài tình trước khi lao ra cực nhanh để tóm gọn và giết chết một chú lợn bướu. (CHI TIẾT)

1
Bắt sống trăn khổng lồ nuốt chửng con dê ở Ấn Độ. Phát hiện thấy con trăn khổng lồ vừa nuốt chửng con dê, những người dân ở thị trấn Baihata Chariali (huyện Kamrup, bang Assam, Ấn Độ) đã cùng nhau bắt sống chú trăn này. (CHI TIẾT)

1
Mở hộp Nokia 3 vừa lên kệ ở Việt Nam. Nokia 3 vừa được bán chính hãng tại thị trường Việt Nam với giá 2,999 triệu đồng. Dưới đây là những hình ảnh mở hộp của smartphone giá rẻ này. (CHI TIẾT)

Truyền thuyết về 3 con quái vật có khả năng nuốt Mặt Trời. Thiên cẩu, Hati và Apep chính là 3 con quái vật trong truyền thuyết có khả năng nuốt được Mặt Trời để tạo thành hiện tượng Nhật thực. (CHI TIẾT)
Truyền thuyết về 3 con quái vật có khả năng nuốt Mặt Trời. Thiên cẩu, Hati và Apep chính là 3 con quái vật trong truyền thuyết có khả năng nuốt được Mặt Trời để tạo thành hiện tượng Nhật thực. (CHI TIẾT)

1
Cận cảnh Honda City 2017 vừa ra mắt ở Việt Nam. Công ty Honda Việt Nam đã chính thức giới thiệu mẫu xe City 2017 với giá bán từ 568 triệu đồng. Sau đây là những hình ảnh cận cảnh của mẫu sedan này. (CHI TIẾT)