Chả mực Hạ Long không chỉ được làm từ mực nguyên chất, chứa hàm lượng dinh dưỡng khá cao, mà còn mang màu vàng ruộm rất bắt mắt. Không những vậy, sản phẩm này có vị mặn đậm và ngọt tự nhiên, khi chế biến ít phải bổ sung các phụ gia khác.

Đặc tính cảm quan của Chả mực Hạ Long

Chả mực Hạ Long. Ảnh: Dacsanquanninh.
Chả mực Hạ Long. Ảnh: Dacsanquangninh.

Chả mực Hạ Long là loại chả được làm từ mực, giã nhuyễn, có màu vàng ruộm, đều và đẹp, có vị mặn đậm và ngọt tự nhiên, khi chế biến ít phải bổ sung các phụ gia khác. Chả mực có hình tròn, độ dày từ 0,9-1,16 cm, đường kính 5,1-5,6 cm.

Đặc tính hóa lý của chả mực Hạ Long

1
Đặc tính lý hóa của chả mực Hạ Long

Các chỉ tiêu vi sinh vật của chả mực Hạ Long

Các chỉ tiêu vi sinh vật của chả mực Hạ Long.
Các chỉ tiêu vi sinh vật của chả mực Hạ Long.