Canh hẹ nấu thịt, cánh gà rim nước tương cà, trứng hấp tôm nấm, lươn chiên giòn sốt tiêu xanh, cá trắm kho khế, canh cá lóc rau cần… là những món ăn ngon được Khoa học & Phát triển gửi tới quý độc giả tuần qua.

Hướng dẫn làm món canh hẹ nấu thịt. Hẹ là loại rau giàu chất xơ, thúc đẩy tiêu hóa tốt, giúp loại bỏ nguy cơ táo bón. Ngoài ra, loại rau này chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Hôm nay, hãy cùng Khoa học & Phát triển thử làm món canh hẹ nấu thịt đãi gia đình nhé! (CHI TIẾT)

Tuyệt chiêu chế biến món cánh gà rim nước tương cà thơm ngon. Gà rim nước tương là món ăn bổ dưỡng và rất lạ miệng. Hơn thế nữa, món ăn này chỉ cần 30 phút vào bếp là có thể hoàn thành. (CHI TIẾT)

Đổi khẩu vị với món trứng hấp tôm nấm. Trứng hấp tôm nấm là món ngon dễ làm và chứa nhiều chất dinh dưỡng. Nó phù hợp cho mọi lứa tuổi và rất dễ ăn. (CHI TIẾT)

Bí kíp nấu món lươn chiên giòn sốt tiêu xanh thơm ngon. Thịt lươn chứa nhiều loại vitamin và chất khoáng như vitamin A, B1, B6, sắt, natri, kali, calci… Để tăng thêm chất dinh dưỡng trong bữa ăn, bạn có thể bắt tay vào làm món lươn chiên giòn sốt tiêu xanh. (CHI TIẾT)

Bí quyết làm món cá trắm kho khế cực ngon. Cá trắm là món ngon thường xuyên xuất hiện trong bữa cơm của mỗi gia đình Việt Nam. Hãy cùng Khoa học & Phát triển bắt tay vào làm món cá trắm kho khế đãi gia đình nhé! (CHI TIẾT)

Hướng dẫn làm món canh cá lóc rau cần thơm ngon, bổ dưỡng. Cần nước là loại rau quen thuộc trong các bữa ăn hằng ngày. Sự kết hợp giữa cần nước và cá lóc làm cho món ăn trở nên đậm đà và thơm ngon hơn. (CHI TIẾT)