Người đàn ông bị gọi là "bố hổ" bởi bắt rắn độc cho con gái nhỏ chơi, không quan tâm đến những rủi ro, nguy hiểm mà con gái phải đối mặt.

Dư luận Trung Quốc đang xôn xao với một trường hợp được gọi là "bố hổ" vì người bố này bất chấp nguy cơ, rủi ro, bắt rắn độc để con gái nhỏ chơi, dẫn đến con bị cắn.

Theo thông tin đăng tải, người bố này họ Thư, trong khi ra ngoài chơi cùng con gái đã bắt được một con rắn độc nhỏ. Chẳng chút nào lưỡng lự, ông Thư đưa ngay con rắn cho con gái chơi.

1

Dưới sự cổ vũ của bố, bé gái tuổi còn nhỏ nhưng rất dũng cảm, cầm con rắn nhỏ lên chơi đùa. Kết quả, vì rắn là động vật hoang dã, không thuần, cả hai cha con đều bị cắn. Rất may, vết cắn của con rắn không gây ra ảnh hưởng nhiều.


Sau khi những hình ảnh và thông tin được đăng tải trên mạng xã hội, ông Thư đã gặp rất nhiều phiền toái, hành động mạo hiểm của ông bị các bậc phụ huynh công kích bằng những lời lẽ nặng nề, liên tục.

1

Đáp trả lại dư luận, ông Thư cho biết, con rắn mà hai bố con cầm chơi thực ra một con rắn nước, tuy có độc nhưng độc tính rất thấp, thực ra không đáng kể. Hai bố con đều bị cắn nhưng thậm chí còn không cảm thấy đau. Hơn nữa, đây cũng không phải lần đầu tiên hai bộ con trải nghiệm cảm giác mạo hiểm.


Trước đây, ông Thư đã từng dẫn con gái nhỏ đi chơi ở sông băng dưới cái lạnh 30℃, trong suốt 2 tiếng đồng hồ.

1

Theo quan điểm giáo dục của ông Thư, ông muốn con gái mình cứng cỏi, mạnh mẽ, muốn biết, muốn tìm hiểu, khám phá đều phải tự mình trải nghiệm, không thể bảo sao thì biết thế.

Tuy vậy, quan điểm và lời đáp trả của người bố này vẫn không làm hài lòng mọi người. Phần đông mọi người cho rằng ông Thư quá chủ quan, không quan tâm đến rủi ro khi cho con gái chơi với những loài động vật nguy hiểm. Họ gọi ông là "bố hổ" vô tâm, máu lạnh.