Ôtô Honda gặp tai nạn thảm khốc vì vượt ẩu, container tông xe máy khiến 3 người tử vong tại TPHCM, hổ mang chúa khổng lồ nuốt gọn rắn săn chuột… là những clip ấn tượng có trong điểm tin “clip hot” hôm nay.

1
Ôtô Honda gặp tai nạn thảm khốc vì vượt ẩu. Do có hành vi vượt ẩu nên chiếc ôtô Honda ở đoạn video này đã gặp phải tai nạn nghiêm trọng. (CHI TIẾT)


1
“Ớn lạnh” cảnh xe container tông xe máy khiến 3 người tử vong tại TPHCM. Chiếc xe máy trong đoạn video này khi đi qua ngã ba đường bị xe container đâm phải. Hậu quả là 3 người tử vong ngay tại chỗ. (CHI TIẾT)


1
Máy bay đâm nát ôtô khi đang cất cánh. Chiếc máy bay cỡ nhỏ trong đoạn video này khi đang cất cánh trên đường phố đã đâm thẳng vào ô tô. (CHI TIẾT)

1
Hổ mang chúa hạ sát rắn mamba đen trong “một nốt nhạc”. Khi vừa lột xác xong, rắn hổ mang chúa đã quan sát thấy và lao tới tấn công rắn mamba đen. Do bị “tập kích” bất ngờ cùng với thân hình nhỏ hơn đôi chút nên rắn mamba đen đã dễ dàng bị hạ gục. (CHI TIẾT)

1
Hổ mang chúa khổng lồ nuốt gọn rắn săn chuột. Dù sở hữu tốc độ khá nhanh, nhưng điều đó vẫn không đủ để giúp chú rắn săn chuột thoát khỏi cái chết khi rơi vào tầm ngắm của con rắn hổ mang chúa khổng lồ. (CHI TIẾT)

1
Báo hoa mai giết ngựa vằn, đưa xác lên cây để ăn thịt. Sau khi hạ sát ngựa vằn non, báo hoa mai đã tha xác con mồi lên cây để ăn thịt nhằm tránh sự dòm ngó từ những đối thủ khác. (CHI TIẾT)

1
Câu được cá mè “khủng” ở Yên Bái. Khi câu cá ở một nhánh thuộc hồ Thác Bà (Yên Bái), cần thủ có biệt danh “Linh mè” đã may mắn tóm được chú cá mè có trọng lượng gần 7kg. (CHI TIẾT)

1
Cần thủ trổ tài câu ếch bằng mồi giả. Cần thủ đã sử dụng mồi giả và câu được con ếch khá to dưới hồ nước. (CHI TIẾT)