Công ty Nature Co., Ltd có trụ sở tại Nature Techno Bldg, trường đại học quốc gia Kyungpook tại Hàn Quốc đã thành công trong việc nghiên cứu, phát triển và đưa ra thị trường dòng sản phẩm Tấm ván có trọng lượng nhẹ thân thiện mới môi trường và được làm hoàn toàn từ vật liệu tái chế.

Sản phẩm này có thể được sử dụng làm tấm trần, ván ốp tường trong các công trình xây dựng.


Các đặc tính của sản phẩm mới bao gồm:

- Chống cháy: Do sản phẩm được cấu thành từ vật liệu vô cơ tự nhiên thân thiện với môi trường do đó khó bám cháy và không tạo ra khí gas độc khi bị cháy.

- Trọng lượng nhẹ: Sản phẩm chỉ có trọng lượng bằng 80% so với các sản phẩm có cùng công năng hiện có trên thị trường.

- Chống ẩm, chống mùi: Sản phẩm được sản xuất theo phương thức nonplastic do đó duy trì được tính năng giải phóng tia hồng ngoại và ion âm từ xa nên có khả năng khử ẩm giữ không khí tại khu vực lân cận luôn tươi mát và chống ẩm mốc.

- Kháng khuẩn: Với cấu tạo chủ yếu từ chất liệu vô cơ, sản phẩm có khả năng chặn sự ký sinh của nấm mốc và các loại vi khuẩn đồng thời có hiệu quả kháng khuẩn đặc biệt là khuẩn Escherichia coli và Pseudomonas eruginosa

- Khử mùi: Ngăn ngừa và khử các mùi gây ra bởi ammonia và formaldedyde

Hiện tại Nature Co., Ltd đang tìm kiếm các đối tác trong việc hợp tác sản xuất và thương mại hóa sản phẩm tại thị trường Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng thương mại hóa công nghệ toàn cầu.

Tầng 6, Tòa nhà Euro Window 27 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: gccvietnam.com *** Email: info@gccvietnam.com

Hotline: 0936 250 983