Mang toàn bộ icon, hình nền, nhạc chuông Galaxy S8 lên thiết bị Android khác; Chụp ảnh RAW trên Galaxy S8, S8 Plus; cài đặt video làm màn hình khóa trên Android… là những thủ thuật được Khoa học & Phát triển gửi tới độc giả trong tuần qua.

 Hướng dẫn xem lại tin nhắn trên Facebook Messenger không cần kéo chuột mỏi tay. Để xem lại tin nhắn trước kia trên Facebook Messenger, người dùng thường phải ngồi dò từng tin nhắn bằng cách kéo chuột rất thủ công và không hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn xem lại tin nhắn Facebook Messenger một cách nhanh chóng hơn. (CHI TIẾT)Hướng dẫn xem lại tin nhắn trên Facebook Messenger không cần kéo chuột mỏi tay. Để xem lại tin nhắn trước kia trên Facebook Messenger, người dùng thường phải ngồi dò từng tin nhắn bằng cách kéo chuột rất thủ công và không hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn xem lại tin nhắn Facebook Messenger một cách nhanh chóng hơn. (CHI TIẾT)

2Hướng dẫn kích hoạt tính năng nghỉ thông minh trên Galaxy S8. Người dùng luôn thắc mắc làm thế nào để màn hình smartphone luôn sáng khi họ đang lướt web, đọc sách... Để giải quyết vấn đề này, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn kích hoạt tính năng nghỉ thông minh trên Galaxy S8. (CHI TIẾT)

3Hướng dẫn vô hiệu hóa “Ok Google” trên các thiết bị Android. “Ok Google” rất hữu ích để bắt đầu tìm kiếm hoặc thực hiện lên trên điện thoại Android. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng thích tính năng này. Sau đây là hướng dẫn vô hiệu hóa tính năng này trên các thiết bị Android. (CHI TIẾT)

4

Hướng dẫn mang toàn bộ icon, hình nền, nhạc chuông của Galaxy S8 lên các thiết bị Android khác. Bạn “thèm khát” sở hữu một chiếc Galaxy S8 nhưng điều kiện không cho phép. Việc đem toàn bộ icon, hình nền, nhạc chuông của siêu phẩm này lên thiết bị Android khác sẽ phần nào giúp bạn thỏa mong muốn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện thao tác này. (CHI TIẾT)


5Hướng dẫn sử dụng nhiều tài khoản Facebook cùng lúc cực đơn giản. Người dùng có thể sử dụng rất nhiều tài khoản Facebook, nhưng thực tế chúng ta không thể online cùng một lúc những tài khoản này. Để thực hiện được việc này, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn sử dụng nhiều tài khoản Facebook cùng lúc cực đơn giản. (CHI TIẾT)

6Hướng dẫn cài đặt video làm màn hình khóa trên Android. Để màn hình khóa trên điện thoại của bạn trở nên thú vị và sống động hơn, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cài đặt video làm màn hình khóa trên Android. (CHI TIẾT)

7Hướng dẫn cách chụp ảnh RAW trên Galaxy S8 và S8 Plus. Một trong những chế độ chụp ảnh được nhiều người chọn lựa đó là chụp ảnh chế độ RAW. Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu cách chụp ảnh RAW trên Samsung Galaxy S8 và S8 Plus. (CHI TIẾT)